Thứ năm, 8/9/2011, 12:05 (GMT+7)

Goo Hara bị đồn bỏ người yêu

Làng giải trí rộ lên tin đồn thành viên nhóm nhạc Kara và bạn trai, nam ca sĩ Jun Hyung nhóm B2ST đã bỏ nhau chỉ sau hơn một tháng tìm hiểu.
>> Goo Hara khoe chân nuột với 'áo độc'

l

Mối tình của Goo Hara và bạn trai Jun Hyung liệu có "sớm nở, tối tàn" như kết cục của nhiều cặp đôi khác của làng giải trí Hàn?. Ảnh: Newsen.

Sáng nay 8/9, tờ Star News đưa tin, Goo Hara đã chấm dứt mối tình "điện xẹt" với nam ca sĩ Jun Hyung của nhóm B2ST vào tháng 7 vừa rồi sau hơn một tháng hẹn hò, yêu đương chóng vánh. Tuy nhiên, thay vì công khai điều này, cặp đôi quyết định giữ im lặng để tránh điều tiếng, sự soi mói của dư luận. Một nguồn tin tiết lộ, dù chia tay, Goo Hara và Jun Hyung vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, và dường như cả hai phía đều cảm thấy thoải mái hơn vì điều này. Lý do tan vỡ được hé lộ là do "quá nhiều áp lực khiến họ đi tới quyết định chia tay".  

Sau khi thông tin được đăng tải, công ty quản lý của Kara là DSP Media lên tiếng bác bỏ và cho biết, đôi trẻ vẫn đang "tìm hiểu". Phía này khẳng định: "Chúng tôi đã hỏi Goo Hara, cô ấy nói cả hai vẫn rất thắm thiết. Tin đồn là không có cơ sở". Trong khi đó, Jun Hyung trực tiếp phá vỡ tin đồn bằng cách thông báo rằng mối quan hệ vẫn tốt đẹp: "Có lẽ tin đồn xuất phát từ việc thời gian này chúng tôi quá bận bịu nên không thể gặp được nhau". 

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()