Thứ năm, 29/10/2015, 12:05 (GMT+7)

Gần ngày sinh, chồng mỹ nhân Philippines bên vợ không rời

Cặp đôi sẽ đón con gái đầu lòng chào đời vào tháng 11 tới. 

Marian Rivera dự sinh vào giữa tháng 11 tới, diễn viên nổi tiếng Philippines tiết lộ giờ gia đình cô luôn trong tình trạng "sẵn sàng vào viện" để đón em bé đầu lòng chào đời. Người đẹp cho biết, thời điểm này, hai vợ chồng gần như không rời nhau nửa bước, và: "Chúng tôi đều háo hức, mong sao thời gian trôi qua nhanh để có thể đón công chúa nhỏ ra đời". 

sat-ngay-sinh-chong-my-nhan-philippines-ben-vo-khong-roi

Vợ chồng Marian Rivera hồi hộp đón em bé sắp sinh. Ảnh: DY.

Mặc dù được dự sinh vào 18/10 nhưng Marian cho biết, bác sĩ nói có thể cô sẽ sinh trước ngày dự kiến, vì thế, hai vợ chồng đã "sẵn sàng" vào viện. Paparazzi thường xuyên ghi lại được các hình ảnh đôi uyên ương cùng nhau đi ăn tối, thăm bạn bè... Trước khi lâm bồn, Marian vẫn nhận lời mời chụp hình cho một tạp chí thời trang, nữ diễn viên nổi tiếng diện nội y, khoe trọn bụng bầu 37 tuần. Ngoài phần bụng "vượt mặt", thân hình Marian vẫn rất gọn gàng. 

Vài ngày trước, khi hai vợ chồng cùng tham gia một talkshow, Dingdong Dantes đã được hỏi liệu có chấp nhận cho vợ sớm quay trở lại showbiz sau khi sinh hay không, Marian đã nũng nịu vòng tay qua ôm chồng và nói: "Anh ấy không muốn vậy đâu...". Trong khi đó, ông chồng đẹp trai lại trách yêu rằng vợ còn vô khối việc phải làm trước khi nghỉ đẻ.  

>> Marian Rivera diện nội y, khoe bụng bầu 37 tuần

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()