Chủ nhật, 5/8/2018, 20:34 (GMT+7)

'Gái hư' Trương Hinh Dư bất ngờ lên xe hoa với quân nhân 'soái ca'

Diễn viên nổi tiếng và chàng lính đẹp trai Hà Tiệp bất ngờ công bố ảnh cưới hôm 5/8. 

Ngày 5/8, Trương Hinh Dư bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh cưới và tiết lộ, cô sắp lên xe hoa. Chồng sắp cưới của cô là Hà Tiệp, một sĩ quan bộ đội đặc chủng đẹp trai, trẻ trung. Loạt ảnh cưới gây xôn xao mạng xã hội và nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả. Trên các diễn đàn, câu chuyện tình ngôi sao và quân nhân trở thành đề tài bàn tán, ngưỡng mộ, hầu hết chúc mừng Trương Hinh Dư tìm được chồng soái ca. 

Ngày 5/8, Trương Hinh Dư bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh cưới và tiết lộ, cô sắp lên xe hoa. Chồng sắp cưới của cô là Hà Tiệp, một sĩ quan quân đội đẹp trai, trẻ trung. Loạt ảnh cưới gây xôn xao mạng xã hội và nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả. Trên các diễn đàn, câu chuyện tình "ngôi sao và quân nhân" trở thành đề tài bàn tán, ngưỡng mộ, hầu hết chúc mừng Trương Hinh Dư tìm được chồng "soái ca". 

Gái hư Trương Hinh Dư bất ngờ lên xe hoa với quân nhân soái ca  - 1
Đề cập đến lý do chia tay đời độc thân một cách chóng vánh, mỹ nhân Võ Tắc Thiên giải thích ngắn gọn: Gả cho anh, gả cho tình yêu.

Đề cập đến lý do chia tay đời độc thân một cách chóng vánh, mỹ nhân "Võ Tắc Thiên" giải thích ngắn gọn: "Tôi là một người bướng bỉnh, từng mắc sai lầm trên con đường mình đi và nhận ra rằng cuộc sống còn nhiều thứ để học hỏi. Tôi cũng từng nghĩ rằng nếu như mình kết hôn, lý do nhất định không phải vì đến tuổi lập gia đình, càng không phải vì chuyện môn đăng hộ đối. Thế thì chỉ có một lý do duy nhất: kết hôn với anh, kết hôn với tình yêu". 

Đề cập đến lý do chia tay đời độc thân một cách chóng vánh, mỹ nhân Võ Tắc Thiên giải thích ngắn gọn: Gả cho anh, gả cho tình yêu.

Hiện tại, cô dâu chưa hé lộ ngày lên xe hoa, nhưng một nguồn tin cho hay hôn lễ sẽ diễn ra giản dị, đúng theo tác phong quân đội. Cô dâu tương lai cũng chia sẻ với bạn bè rằng cô thực sự hạnh phúc vì đã tìm thấy tình yêu đích thực. 

Trương Hinh Dư với chiếc nhẫn cầu hôn lấp lánh. 

Trương Hinh Dư với chiếc nhẫn cầu hôn lấp lánh. 

Một nguồn tin cho hay, Trương Hinh Dư và Hà Tiệp gặp nhau vào đầu 2018, sau khi cùng tham gia show truyền hình Thần khuyển kỳ binh.

Một nguồn tin cho hay, Trương Hinh Dư và Hà Tiệp gặp nhau vào đầu 2018, sau khi cùng tham gia show truyền hình "Thần khuyển kỳ binh".

Cô dâu Trương Hinh Dư tinh khôi trong váy cưới. Trương Hinh Dư từng bị gọi là gái hư của showbiz vì những tai tiếng đời tư: 

Cô dâu tinh khôi trong váy cưới. Trương Hinh Dư từng bị gọi là "gái hư" của showbiz vì những tai tiếng đời tư: bị đồn phá thai, bán dâm, chen vào tình cảm giữa Lý Thần - Phạm Băng Băng... Từng trải qua nhiều mối tình nhưng không trọn vẹn, mỹ nhân "Võ Tắc Thiên" có lần chia sẻ: "Tôi tin vào tình yêu, nhưng không tin vào đàn ông".  Trong sự nghiệp, cô đóng nhiều phim như "Thần điêu đại hiệp", "Võ Tắc Thiên", "Anh hùng phong thần bảng"... 

Gái hư Trương Hinh Dư bất ngờ lên xe hoa với quân nhân soái ca  - 7

Trên các diễn đàn, khán giả chia sẻ rằng họ mừng cho Trương Hinh Dư đã tìm thấy bến đỗ đích thực.

Ảnh: News

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()