Thứ sáu, 9/11/2018, 21:00 (GMT+7)

Fan tụ tập ở đám tang, yêu cầu kẻ hiếp dâm Lam Khiết Anh đền tội

Một nhóm người mang theo băng rôn, bức xúc nhắc đến sự việc cố diễn viên từng bị hãm hiếp nhiều năm trước. 

Tang lễ của Lam Khiết Anh diễn ra tối 9/11 tại nhà thờ, với sự hiện diện của người thân, bạn bè trong, ngoài showbiz. Nữ diễn viên ra đi ở tuổi 55, sau những chuỗi ngày cô độc, khổ sở vì bệnh tật, khó nghèo. 

Tại đám tang của Khiết Anh, một người đàn ông xuất hiện, tự xưng là đại diện cho nhóm fan của ngôi sao họ Lam tại Đại lục. Trên tay cầm một băng rôn ghi dòng chữ "Lão đại hãy đến đây mà tạ tội", người đàn ông giải thích là Lam Khiết Anh bị hiếp dâm khiến cuộc đời thân tàn ma dại, giờ người gây tội phải trả giá. Khi phóng viên hỏi "lão già" đó là ai, ông nói: "Mọi người ai cũng tự hiểu đó là kẻ nào". Một lúc sau, nhiều người khác góp mặt và thành một đám biểu tình, kêu gọi đòi lại công bằng cho Lam Khiết Anh. Cuối cùng, cảnh sát phải xuất hiện và giải tán họ. 

Nhiều người tụ tập đòi công bằng cho Lam Khiết Anh. 

Nhiều người tụ tập đòi công bằng cho Lam Khiết Anh. 

Một fan mang theo rất nhiều ảnh chân dung của Lam Khiết Anh. 

Một fan mang theo rất nhiều ảnh chân dung của Lam Khiết Anh. 

Khi Lam Khiết Anh còn sống, cô từng trả lời phỏng vấn một tờ báo và tiết lộ mình bị hai người đàn ông cưỡng hiếp, đó là tài tử Đặng Quang Vinh và tài tử Tăng Chí Vỹ. Nữ diễn viên mô tả chi tiết về chuyến đi Singapore năm đó, cô bị Tăng Chí Vỹ xông vào phòng làm nhục, sau đó cô rất sợ hãi việc có thể có thai. Đoạn video phỏng vấn bị rò rỉ gây xôn xao dư luận, tuy nhiên người trong cuộc là Tăng Chí Vỹ tổ chức họp báo đã lớn tiếng phủ nhận, đồng thời đe dọa sẽ dựa vào pháp luật để đòi lại công bằng. Bên cạnh những người tin vào Lam Khiết Anh, chỉ trích Tăng Chí Vỹ dâm loạn, nhiều ý kiến lại cho rằng câu chuyện Lam Khiết Anh kể chưa chắc là sự thật, bởi khi đó, cô đã bị tâm thần khá nặng, nói năng không còn tỉnh táo, sáng suốt. 

Bất chấp tính thực hư của vụ cưỡng hiếp chưa được khẳng định, nữ diễn viên đã trút nỗi uất ức trong cuốn tự truyện dang dở trong những ngày cuối đời. Cô nhấn mạnh: "Ác giả ác báo, chưa có ác báo, chỉ là chưa đến mà thôi". Điều này được cho là nhắm đến "kẻ thù" Tăng Chí Vỹ. 

Tằng Chí Vỹ bị cáo buộc hiếp dâm Lam Khiết Anh, khiến cuộc đời cô thân tàn ma dại. 

Tằng Chí Vỹ (trái) bị cáo buộc hiếp dâm Lam Khiết Anh, khiến cuộc đời cô "thân tàn ma dại". 

Giữa áp lực dư luận, trong tâm điểm ồn ào là cái chết của Lam Khiết Anh, tài tử Tằng Chí Vỹ vẫn không bận tâm. Gần đây anh xuất hiện trong một đám cưới, tâm trạng rất vui vẻ, phấn khích. 

Bị chửi rủa sau cái chết của Lam Khiết Anh nhưng ông Tăng không bận tâm. 

Bị chửi rủa sau cái chết của Lam Khiết Anh nhưng ông Tăng không bận tâm. 

Fan đến đặt hoa viếng Lam Khiết Anh
 
 

Fan đến đặt hoa viếng Lam Khiết Anh tại nhà riêng

Ảnh: ON

Hương Nguyễn   |  

Ý kiến bạn đọc ()