Thứ ba, 15/9/2015, 17:05 (GMT+7)

'Đường Tam Tạng' Từ Thiếu Hoa dù già vẫn hút fan

Nam diễn viên nổi tiếng một thời hăng say với các hoạt động văn hóa, xã hội ở tuổi 57.  

tu-thieu-hoa-1-4433-1442306713.jpg

Đường Tam Tạng vui vẻ chào mọi người.

Một vài hình ảnh của nam diễn viên Từ Thiếu Hoa - người thủ vai Đường Tam Tạng trong Tây Du Ký phiên bản 1986 được chia sẻ và gây chú ý. Ngôi sao màn ảnh một thời tới Định Châu, Hà Bắc tham gia một sự kiện tôn giáo hôm đầu tuần, ông mặc trang phục quen thuộc là áo cà sa, đầu để trọc, gợi nhớ hình ảnh vị sư phụ điềm đạm, hiền từ của bộ phim đình đám một thời. Ở tuổi 57, Từ Thiếu Hoa đã béo lên trông thấy, gương mặt lộ rõ dấu vết thời gian với những nếp nhăn đuôi mắt. Dù vậy, thần sắc "Đường Tam Tạng" rất tươi tắn, vui vẻ.

Sự xuất hiện của Từ Thiếu Hoa thu hút rất đông quan tâm của công chúng, quan khách, rất nhiều người vây lấy "sư phụ" để ghi hình và chụp ảnh chung. Đáp lại thịnh tình này, Từ Thiếu Hoa vui vẻ bắt tay và chào hỏi mọi người rất nồng nhiệt. 

tu-thieu-hoa-2-6093-1442306714.jpg

Từ Thiếu Hoa được khán giả chào đón nồng nhiệt. 

Từ Thiếu Hoa hiện có một cuộc sống sung túc, vợ ông - bà Dương Côn là đạo diễn, công tác tại cơ quan nghiên cứu Hý kịch thuộc Sở Văn hóa tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Hai vợ chồng có một cô con gái đã trưởng thành nhưng không theo nghiệp bố mẹ. Ở tuổi ngấp nghé lục tuần nhưng ông Từ vẫn say mê hoạt động nghệ thuật, ông là Phó chủ tịch Hiệp hội các nhà làm phim Sơn Đông. 

tu-thieu-hoa-4.jpg

"Sư phụ" dành nhiều thời gian trò chuyện với người hâm mộ. 

tu-thieu-hoa-5.jpg

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()