Thứ tư, 31/5/2017, 09:05 (GMT+7)

Dương Mịch tiết lộ Hoắc Kiến Hoa rất nữ tính, thích màu hồng

Ngôi sao Hoa ngữ và đồng nghiệp trêu chọc nhau khi dự buổi họp báo phim mới 'Nghịch thời cứu viện'. 

duong-mich

Ngày 30/5, Dương Mịch dự buổi họp báo bộ phim mới "Nghịch thời cứu viện" tại Bắc Kinh. Tác phẩm từng được đưa đi tranh giải tại Liên hoan phim quốc tế Houston và giúp Dương Mịch giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc. Tại sự kiện chiều qua, cô đào Hoa ngữ trông rất "ngầu" với bộ vest đính đá cầu kỳ. 

duong-mich-1

duong-mich-2

Trong bộ phim "Nghịch thời cứu viện", Dương Mịch đảm nhận vai Hạ Thiên - một bà mẹ có con bị bắt cóc, cô phải vượt qua nhiều tình huống nghẹt thở khi đối đầu với một nhân vật bí hiểm, nhằm cứu con trai mình khỏi bàn tay tử thần. 

duong-mich-3

Dương Mịch đồng hành cùng bạn diễn Hoắc Kiến Hoa tại sự kiện. Tóc Hoắc Kiến Hoa đã dần mọc lại sau một thời gian anh làm "sư cọ" để đóng phim "Như Ý truyện". 

duong-mich-4
duong-mich-5

Từng hợp tác trong "Tiên Kiếm 3" nên hai diễn viên rất thân thiện, vui vẻ với nhau. Họ không ngừng dành cho nhau những câu trêu ghẹo hài hước. Hoắc Kiến Hoa nói Dương Mịch vào cảnh hành động cũng "hùng hổ" như nam nhi, trong khi bạn diễn "phản đòn" bằng cách tiết lộ rằng Hoắc Kiến Hoa kỳ thực rất nữ tính, rất thích màu hồng, thế nên cô đã mua tặng cho anh kẹo, đôi bít tất màu hồng và cả đồ chơi Hello Kitty. 

Trailer phim "Nghịch thời cứu viện"
 
 

 Trailer phim "Nghịch thời cứu viện"

duong-mich-6

Buổi họp báo có chủ đề "Ba Dương Mịch" - nghĩa là xoay quanh ba tính cách của nhân vật Hạ Thiên mà Dương Mịch đóng trong "Nghịch thời cứu viện". Vì vậy, sự kiện có sự hiện diện của hai cô gái khác với gương mặt, trang phục giống Dương Mịch. Hoắc Kiến Hoa đùa rằng so với hai phiên bản đằng sau, Dương Mịch xem ra không đẹp bằng. 

duong-mich-7
duong-mich-8

Các nghệ sĩ "tung hứng" vui vẻ tại buổi họp báo.

Ảnh: Sina

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()