Thứ năm, 23/11/2017, 16:32 (GMT+7)

Dư Văn Lạc sắp cưới tiểu thư nhà đại gia

Nam diễn viên 'Vô gian đạo' đã lên kế hoạch kết hôn với Vương Đường Vân, ái nữ của một ông trùm kinh doanh đồ da tại Đài Loan. 

du-van-lac-sap-cuoi-tieu-thu-nha-dai-gia

Tài tử Dư Văn Lạc và người yêu Vương Đường Vân. Ảnh: QQ

Báo chí Hong Kong đưa tin, tài tử Dư Văn Lạc và người yêu kém 6 tuổi Vương Đường Vân (Sarah) đang chuẩn bị làm đám cưới. Vương Đường Vân gần đây xuất hiện với chiếc nhẫn đính hôn trên tay, cô còn bị đồn đã có thai. Trả lời phỏng vấn báo chí, tài tử Vô Gian Đạo xác nhận anh và "một nửa" đang lên kế hoạch kết hôn. Hiện tại, hai người đã sống chung. Vài ngày trước, paparazzi chụp được cảnh Văn Lạc đưa bạn gái đến phòng khám sản khoa, cả hai đi chiếc xe biển số SS17 (mang ý nghĩa Shawn Yue&Sarah Forever). Một người bạn của cặp đôi tiết lộ: "Họ đều rất yêu thích trẻ con nên muốn sớm kết hôn và có em bé".

Dư Văn Lạc quen Sarah khi tới Đài Loan làm việc và phải lòng nhau ngay lần đầu gặp gỡ. Giáng Sinh năm ngoái, họ đã đi New York nghỉ cùng nhau. Mặc dù bận rộn với công việc ở Hong Kong nhưng thi thoảng, Văn Lạc lại sang Đài Loan với bạn gái. Gần đây, Sarah liên tục sang Hong Kong để gặp gỡ gia đình nhà người yêu. 

du-van-lac-sap-cuoi-tieu-thu-nha-dai-gia-1

Hôn thê của Dư Văn Lạc xinh đẹp, là tiểu thư con nhà giàu. 

Thân thế của Sarah được nhiều người quan tâm sau khi mối quan hệ của cặp sao được công khai. Một số tờ báo đưa tin, Sarah không phải là một người mẫu, diễn viên xuất thân bình thường, cô là ái nữ của doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực buôn bán đồ da Vương Đông Sinh.  

du-van-lac-sap-cuoi-tieu-thu-nha-dai-gia-2

Dư Văn Lạc và Sarah đeo nhẫn đính hôn. Ảnh: QQ

Dư Văn Lạc là cái tên nổi tiếng của làng giải trí Hong Kong, tên tuổi anh được biết tới sau Vô gian đạo, Bản sắc anh hùng, Ngộ Không kỳ truyện... Anh từng sang Việt Nam cách đây vài năm, theo lời mời của một tạp chí thời trang. Văn Lạc được gọi là "tay chơi" của làng giải trí Hong Kong vì bị đồn qua lại với nhiều cô gái đẹp, trong đó có cả diễn viên Đại lục Châu Đông Vũ. Tuy nhiên, một nguồn tin cho hay, từ khi yêu Sarah, anh không còn thiết tha đến quán bar chơi thâu đêm suốt sáng như trước, suốt ngày chỉ quẩn quanh bên bạn gái.   

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()