Thứ ba, 3/1/2012, 11:01 (GMT+7)

Đình Phong trần tình tin đồn 'gia đình đoàn viên'

Trong khi dư luận xôn xao với thông tin nhà Bá Chi, Đình Phong tái hợp, nam diễn viên 'Vô cực' lại bác bỏ.

>> Vợ chồng Tạ Đình Phong bất ngờ hội ngộ

Tấm ảnh Phong Chi hội ngộ gây xôn xao dư luận.

Tấm ảnh nhà Tạ Đình Phong, Bá Chi hội ngộ gây xôn xao dư luận. Ảnh: 163.

Cuối tuần vừa rồi, cư dân mạng được dịp xôn xao sau khi bức ảnh Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong và con trai Lucas chụp chung được nhiều báo đăng tải. Tấm hình do Mike, thầy phong thủy, đồng thời là bạn thân của vợ chồng Phong, Chi chia sẻ trên blog cá nhân. Anh cũng là người thứ tư góp mặt trong tấm hình này. Ngay lập tức, nhiều người thậm chí còn lạc quan về khả năng tái hợp của cặp vợ chồng nổi tiếng làng giải trí Hong Kong và nuôi hy vọng rằng "qua cơn mưa trời lại sáng".

Trước ồn ào dư luận, quản lý của tài tử họ Tạ mới đây cho biết, tấm hình được chụp hôm 29/12, khi Bá Chi đưa Lucas tới thăm nhà Mike. Cùng thời điểm này, Đình Phong muốn tới đón bé Lucas về thăm bà nội, và vì thế, quản lý của Bá Chi đã đề nghị Đình Phong tới nhà Mike. Gặp mặt nhau, hai phía có phần ngượng ngùng, bản thân diễn viên Vô cực cũng muốn nhanh chóng thoát khỏi cảnh khó xử. Dù vậy, Mike vẫn "hồn nhiên" kéo vợ chồng họ vào chụp hình, trước khi "tha" cho bố con họ Tạ rời đi. Bá Chi thấy chồng nhanh chóng rút lui cũng im lặng và không nói gì.  

dg

Liệu Bá Chi có trở về bên Đình Phong?

Trước tin đồn "gia đình đoàn viên", Tạ Đình Phong trả lời phỏng vấn đã nói: "Cô ấy luôn là mẹ của các con tôi, dù thế nào đi nữa vẫn cần phải gặp nhau. Tôi cũng không biết Mike sẽ đăng tấm ảnh này lên Internet... ". Trong khi đó, theo một bạn thân của nam diễn viên này tiết lộ, dù đã ly dị, Đình Phong vẫn còn rất yêu, thương vợ.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()