Thứ năm, 20/10/2011, 09:57 (GMT+7)

Diễn viên Hong Kong gửi ảnh nude cho đạo diễn

Đạo diễn Hàn Xích Phi mới đây đã đăng tải trên blog cá nhân hình ảnh của một cô gái khỏa thân và chú thích dưới đó dòng chữ 'cô ấy gửi ảnh này cho tôi với mong muốn xin vai diễn'.
>> Diễn viên Hong Kong bị tố sàm sỡ

Bức xúc vì cách xin vai khiếm nhã của cô gái trẻ, đạo diễn Hàn Xích Phi đăng tải bức hình cô gửi cho mình trên blog cá nhân. Trong tấm hình, cô gái khỏa thân hoàn toàn, tự tin khoe thân thể trước ống kính. Kèm theo bức ảnh là đoạn tin nhắn: "Đạo diễn, ông nghĩ thế nào về tôi? Tôi thực sự rất muốn có được vai thứ trong bộ phim Love Her, Love Him của ông".

han-3-545670-1368134979_500x0.jpg

Những hình ảnh và tin nhắn mà đạo diễn Hàn Xích Phi nhận được. Ảnh: Sina.

Đạo diễn Hàn Xích Phi đã tế nhị xóa số điện thoại và che gương mặt của cô gái trước khi đăng tải tấm hình này lên blog. Vị này chia sẻ: "Không hiểu sao cô ta lại có số điện thoại của tôi, đương nhiên không đời nào tôi chọn cách casting kiểu đó. Tôi phát ốm vì những kiểu "ứng thi" như vậy. Các diễn viên tốt nhất là nên có tự trọng một chút, hãy nỗ lực khẳng định mình bằng tài năng cá nhân thay vì chọn cách khoe da thịt như thế".  

Đạo diễn Hàn Xích Phi cũng cho biết, anh chỉ muốn đưa vấn đề này ra ánh sáng nhằm răn đe các cô gái có ý định "bán mình mua vai", tuy nhiên nếu sự việc đi quá xa, anh sẽ gỡ những hình ảnh đó xuống. Vị này cũng khẳng định, trong thế giới showbiz không phải không có chuyện đạo diễn hào hứng "đổi chác" với diễn viên, tuy nhiên cá nhân anh không ủng hộ điều này: "Cá nhân tôi thậm chí đã từ chối làm việc với một đạo diễn sau khi biết anh ta nhận tiền của diễn viên để phân vai".

Đạo diễn Hàn Xích Phi. Ảnh:

Đạo diễn Hàn Xích Phi. Ảnh: Gucheng.

Vậy cô gái còn cơ hội lọt vào mắt xanh vị đạo diễn này? Hàn Xích Phi khẳng định, nếu cô ta có năng lực, hoàn toàn có thể gửi hồ sơ để casting, nếu đúng người anh cần, đương nhiên anh sẽ tuyển lựa.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()