Thứ ba, 8/9/2015, 09:57 (GMT+7)

Diễn viên gạo cội Hoa ngữ ra tòa vì tội hiếp dâm

Đã ở tuổi ngấp nghé 60 nhưng nghệ sĩ Thường Ngân Sanh đứng trước án phạt vì cưỡng hiếp một cô gái trẻ. 

Nam diễn viên Thường Ngân Sanh (nghệ danh Thường Khải Lâm) mới đây đã phải ra tòa tham gia phiên xử về tội hiếp dâm. Trước đó, một cô gái đâm đơn ra tòa án kiện tài tử họ Tường về việc lừa cô vào khách sạn và dùng bạo lực cưỡng dâm cô. Ngoài ra, hai người đàn ông khác được cho là giúp Tường thủ tiêu chứng cớ cũng bị ra tòa. 

h-6967-1441679438.jpg

Nam diễn viên Thường Khải Lâm. 

Theo đơn tố cáo của cô gái 20 tuổi họ Đinh, cô học nghệ thuật, yêu thích hội họa. Trong một dịp tình cờ, cô và ông Thường Ngân Sanh có gặp gỡ nhau, sau đó thường trao đổi về hội họa, nghệ thuật qua mạng xã hội. Tháng 5/2014, cô và ông Ngân Sanh cùng được mời tham gia một bữa tiệc để bàn về chủ đề hội họa. Hai người tới nhà người bạn uống rượu, đàm đạo đến lúc say. Khi cô Đinh vào nhà vệ sinh trở ra, ông Thường đã đẩy cô ngã và hiếp dâm cô, sau đó còn chụp ảnh lõa thể của cô. Mặc dù cô gái gào thét và cầu xin giải cứu, không ai chạy tới giúp cô.

Sau sự việc, cô gái không thể nào liên lạc với ông Thường, cuối cùng cô quyết định báo cảnh sát. Ngay sau đó, ngày 26/5, cảnh sát đã triệu tập ông Thường, và ngày 11/6 ông này bị bắt. Vụ việc được xử kín. 

Thường Ngân Sanh là diễn viên gạo cội của màn ảnh Hoa ngữ và đóng một số phim như Diên an bảo dục viện, Cộng hòa quốc bất hội vong kí (vai Chu Ân Lai), Thanh thiếu niên thư pháp..

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()