Thứ bảy, 25/8/2018, 11:00 (GMT+7)

'Diên Hy công lược' đạt 10 tỷ lượt xem trong một tháng

Vào các ngày cao điểm, phim đạt hơn 660 triệu lượt xem mỗi ngày, dẫn đầu trong danh sách phim đang chiếu cùng thời điểm trên trang Iqiyi.

Gây sốt tại một số nước châu Á từ khi công chiếu hồi cuối tháng 7, Diên Hy công lược được giới chuyên môn và khán giả khen ngợi hình ảnh đẹp, dàn sao diễn xuất đạt. Iqiyi - trang chiếu độc quyền bộ phim ở Trung Quốc - công bố phim vượt 10 tỷ lượt xem, là tác phẩm hot nhất trên trang này trong năm 2018. Cụ thể, vào các ngày cao điểm, phim đạt hơn 660 triệu lượt xem mỗi ngày, dẫn đầu trong danh sách phim đang chiếu cùng thời điểm.

Tính riêng ngày 20/8, tổng lượt xem của các phim từ vị trí thứ hai đến thứ 10 trên bảng xếp hạng chỉ bằng 1/2 Diên Hy công lược. Những con số mà bộ phim đạt được giúp thị phần phim chiếu mạng tăng tới 15,13%, cao nhất năm 2018. Bên cạnh đó, đài TVB cũng ghi nhận lượng rating cao kỷ lục, khoảng 26,6% - tỷ suất cao nhất trong các phim chiếu trên đài này năm nay.

Dàn hậu cung của Càn Long trong Diên Hy công lược.

Dàn hậu cung của Càn Long trong Diên Hy công lược.

Tương tự, bộ phim cũng đang gây sức hút ở Việt Nam bởi nội dung kịch tính qua những màn đấu đá khốc liệt, không từ thủ đoạn để loại bỏ nhau của các phi tần, cung nữ... trong hậu cung. Hơn nữa, dàn diễn viên của phim được đánh giá giống 70% các nhân vật trong lịch sử.

Diên Hy công lược lấy bối cảnh những năm đầu thời đại Càn Long, thiếu nữ Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) vào cung làm cung nữ để điều tra chân tướng về cái chết của người chị gái và thề giành lại công lý cho chị mình. Phú Sát hoàng hậu (Tần Lam) là người hiền đức, tuân theo lễ pháp, lo lắng Anh Lạc lầm đường lạc lối, vì vậy luôn tận lực trợ giúp và quan tâm cô. Dưới sự dạy bảo của hoàng hậu, Ngụy Anh Lạc từng bước trưởng thành và trở thành một nữ quan chính trực, kiên cường, bỏ lại lòng oán hận để sống một cuộc sống đúng đắn.

Khán giả giờ đây có thể xem Diên Hy công lược trên FIM+.

Khán giả giờ đây có thể xem Diên Hy công lược trên FIM+.

Sau nhiều thông tin bị ngừng chiếu vì lý do bản quyền, giờ đây, những khán giả hâm mộ Diên Hy công lược có thể xem phiên bản đẹp, âm thanh chuẩn trên FIM+. Ứng dụng xem phim trực tuyến phổ biến của Việt Nam này đã chính thức mua được bản quyền chiếu sớm nhất trên tất cả nền tảng của ứng dụng FIM+. Qua đó, khán giả sẽ có những trải nghiệm đầy đủ cao trào của những âm mưu đấu đá quyền binh giữa các thế lực trong cung cấm thời Càn Long.

Thế Đan

Phim Diên Hy công lược hiện phát đến tập 23 và cập nhật hàng ngày. Khán giả có thể xem phiên bản chất lượng cao của bộ phim này trên FIM+ theo 4 cách. Xem trên ứng dụng FIM+ có sẵn trên Samsung SmartTV, Sony Android TV và LG Smart TV; xem trên box truyền hình MyTV và box truyền hình FPT; tải và xem trên ứng dụng (App) FIM+ tại các thiết bị di động thông minh có hệ điều hành Android hay iOS; và xem trên website.

Bên cạnh đó, tài khoản lần đầu tiên mua gói FIM+ chuẩn với giá 30.000 đồng từ ngày 23/8 đến 10/9 sẽ được ưu đãi tặng 6 tháng trải nghiệm. Với một tài khoản, khán giả có thể xem trên 5 thiết bị (Smart TV, smart phone, máy tính, máy tính bảng).