Thứ tư, 5/9/2018, 10:48 (GMT+7)

Địch Lệ Nhiệt Ba khiến khán giả 'vỡ mộng' khi lộ mặt nhiều nếp nhăn

Mỹ nhân Tân Cương nhận nhiều lời chê vì nhan sắc chân thực có phần 'khiêm tốn' so với khi lên tạp chí. 

Một số hình ảnh cận mặt của Địch Lệ Nhiệt Ba khi cô ghi hình cho một chương trình đã được chia sẻ trên Weibo và nhận về nhiều bình luận của khán giả. Đa phần ý kiến nói rằng họ "vỡ mộng" bởi bức ảnh mặt mộc của mỹ nhân Tân Cương. Khi không trang điểm, làn da Nhiệt Ba không được trắng, chưa kể mặt cô có nhiều nếp nhăn ở đuôi mắt, cằm... Một số ý kiến còn nói họ "không tin nổi" một cô gái tuổi ngoài 20 mà da đã nhiều nếp nhăn đến vậy. Số khác tỏ ra thất vọng vì dung nhan của Nhiệt Ba kém lung linh so với những hình ảnh "thần tiên tỷ tỷ" trên tạp chí. 

Phản bác ý kiến này, nhiều fan của Địch Lệ Nhiệt Ba bênh vực cô và nói, khi bị gió từ tuabin thổi mạnh vào mặt, chẳng ai tránh được việc nhăn nhó, khiến các nếp nhăn hình thành, đây hoàn toàn không phải là điều gì to tát. 

Cận mặt của Địch Lệ Nhiệt Ba. 

Cận mặt của Địch Lệ Nhiệt Ba. 

Địch Lệ Nhiệt Ba được đánh giá là một trong những mỹ nhân Trung Quốc 9X có nhan sắc nổi trội. Sở hữu gương mặt thanh tú cùng chiều cao gần 170 cm, Nhiệt Ba nhanh chóng tỏa sáng trong showbiz, dưới sự nâng đỡ của công ty Gia Hành do diễn viên Dương Mịch làm chủ. Cô đã có nhiều vai lớn trong Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa, Ngạo Kiều và Định Kiến, Nghịch Quang Chi Luyến..., đồng thời là gương mặt chính của show Running Man.

Gương mặt Địch Lệ Nhiệt Ba qua các tấm hình tạp chí. 

Gương mặt Địch Lệ Nhiệt Ba qua các tấm hình tạp chí. 

Nhiệt Ba khi chụp hình trông trắng mịn màng. 

Nhiệt Ba khi chụp hình trông trắng mịn màng. 

Địch Lệ Nhiệt Ba ghi hình quảng cáo
 
 

Địch Lệ Nhiệt Ba chụp hình tạp chí hồi tháng 5 

Ảnh: News

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()