Thứ sáu, 15/4/2016, 10:58 (GMT+7)

'Đát kỷ' Phó Nghệ Vỹ nghẹn ngào xin lỗi vì sử dụng ma túy

Nữ diễn viên 51 tuổi không kìm được dòng nước mắt khi nhắc lại vụ bê bối vừa qua.

dat-ky-pho-nghe-vy-nghen-ngao-xin-loi-vi-su-dung-ma-tuy

Phó Nghệ Vỹ thổn thức trong cuộc phỏng vấn hôm qua.

Vào tháng 2, Phó Nghệ Vỹ từng gây chấn động làng giải trí khi bị cảnh sát bắt giữ. Sau khi được những người hàng xóm thông báo, cảnh sát phát hiện Nghệ Vỹ cùng em gái và người bạn đang hút ma túy trong căn hộ của cô ở Triều Dương, Bắc Kinh. Tuy nhiên, vì thiếu bằng chứng tội tàng trữ ma túy, nữ diễn viên chỉ bị tạm giam hành chính vì sử dụng ma túy và đã được tại ngoại vào cuối tháng 3.

Chiều 14/4, Phó Nghệ Vỹ lần đầu xuất hiện sau vụ scandal này. Trong suốt cuộc phỏng vấn, cô nghẹn ngào hối lỗi và đôi lúc nức nở không nói lên lời. Thông qua trang báo Sina, nữ diễn viên Phong thần bảng gửi lời xin lỗi đến mọi người: "Tôi là Phó Nghệ  Vỹ, mong gia đình, bạn bè, người hâm mộ hãy tha thứ cho những lỗi lầm của tôi. Những ngày này, tôi đã nhận được hàng nghìn lời nhắn trên blog và những cuộc gọi động viên... Điều đó khiến tôi cảm thấy tội lỗi hơn nữa. Sự thực, tôi không muốn tha thứ cho bản thân mình, tôi chỉ mong các bạn chấp nhận lời xin lỗi từ đáy lòng của tôi".

dat-ky-pho-nghe-vy-nghen-ngao-xin-loi-vi-su-dung-ma-tuy-1

Nữ diễn viên không kìm được dòng nước mắt.

Phó Nghệ Vỹ ngậm ngùi bày tỏ, cô mụ mẫm dùng ma túy mà không lường trước được hậu họa như ngày hôm nay. Nữ diễn viên giải thích, 7 năm trước, cô tìm đến chất kích thích để quên đi nỗi buồn hôn nhân đổ vỡ. Sau một thời gian từ bỏ, gần đây cô lại vướng những chuyện buồn riêng tư nên đã tái dùng ma túy.

Nghệ Vỹ từng là diễn viên xinh đẹp, nổi tiếng hàng đầu màn ảnh Hoa ngữ thập niên 1990 với vai diễn Đát Kỷ trong Phong thần bảng. Tuy nhiên trong khi sự nghiệp rực rỡ, Nghệ Vỹ lại có đường tình duyên lận đận. Cô ly hôn hai lần và sau đó ở vậy nuôi con trai. Mặc dù con trai cô đã trở thành diễn viên giỏi giang, khôi ngô và hiếu thảo nhưng nữ diễn viên vẫn không tránh khỏi sự cô quạnh trong lòng.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()