Thứ ba, 18/9/2018, 17:24 (GMT+7)

Dàn mỹ nhân 'Diên Hy công lược' từng bị đánh trượt vai trong 'Như Ý truyện'

Bom tấn 'Như Ý truyện' quy tụ nhiều diễn viên tham gia thử vai, trong đó có cả các người đẹp góp mặt trong 'Diên Hy công lược'.

Nữ diễn viên Tân Chỉ Lôi - người đảm nhận vai diễn Gia phi - tiết lộ với trang QQ, khi phim truyền hình Như Ý truyện tổ chức casting, gần như toàn bộ diễn viên ở Bắc Kinh đều đăng ký. Trước khi nhận vai trong series gây bão Diên Hy công lược, nhiều người đẹp cũng từng ấp ủ mong muốn góp mặt trong Như Ý truyện

Ngô Cẩn Ngôn vai Ngụy Anh Lạc và Tần Lam vai Phú Sát hoàng hậu trong phim Diên Hi công lược. Ảnh: QQ

Ngô Cẩn Ngôn (trái) vai Ngụy Anh Lạc và Tần Lam vai Phú Sát hoàng hậu trong phim Diên Hy công lược. Ảnh: QQ

Tần Lam yêu thích Như Ý truyện tới mức chấp nhận đóng vai a hoàn, song vì một vài lý do, cô bỏ lỡ cơ hội góp mặt trong phim này. Không ít cư dân mạng Trung Quốc bày tỏ, đây là một cơ may đưa nữ diễn viên đến với hình tượng hoàng hậu vạn người mê trong Diên Hy công lược

Tô Thanh (vai Nhĩ Tình của Diên Hy công lược) mong muốn được giao vai Thuần quý phi trong Như Ý truyện. Tuy nhiên, tuổi tác và ngoại hình của cô không phù hợp nên đã bị gạch tên. Khương Tử Tân - nữ diễn viên vào vai tỳ nữ Minh Ngọc - vốn đã hóa trang cho vai Thư Phi, nhưng sau cùng vẫn không có duyên với êkíp Như Ý truyện. Còn cô nàng Ngụy Anh Lạc - Ngô Cẩn Ngôn thì bị loại khỏi vòng thử vai của Như Ý truyện vì hồi đó vẫn là một diễn viên trẻ không chút tiếng tăm.

Nam diễn viên Chu Nhất Long. Ảnh: Sina

Nam diễn viên Chu Nhất Long. Ảnh: Sina

Không chỉ các sao nữ, nhiều diễn viên nam nổi tiếng cũng bị kích thích trước dự án phim lớn như Như Ý truyện. Là nam thần đang nổi của showbiz Hoa ngữ, Chu Nhất Long sẵn sàng vào vai thị vệ Lăng Vân Triệt vì vai nam chính khi ấy đã thuộc về Hoắc Kiến Hoa. Nhưng cuối cùng anh không nhận được tuyến vai nam phụ này.

Phong Kiều

Ý kiến bạn đọc ()