Thứ tư, 11/4/2018, 09:21 (GMT+7)

Con trai hơn 1 tuổi, Từ Hy Viên tiếp tục mang bầu lần ba

Nữ diễn viên 'Vườn sao băng' xác nhận cô đã có 'tin vui'. 

Tin đồn Từ Hy Viên có bầu rộ lên trong làng giải trí Đài Loan sau khi cô phải nhập viện vì ngất xỉu hồi cuối tháng 3 vừa qua. Trái với thông tin ban đầu mà một số tờ báo đưa rằng mỹ nhân Vườn sao băng bị động kinh, lên cơn co giật nên được đưa vào phòng cấp cứu, phóng viên tờ Apple Daily sáng 10/4 đã trò chuyện điện thoại trực tiếp với Từ Hy Viên và được xác nhận: cô đang mang thai. 

Từ Hy Viên trông rất mập mạp sau khi sinh con trai thứ hai. 

Từ Hy Viên trông rất mập mạp sau khi sinh con trai thứ hai. 

Chia sẻ với báo chí, Từ Hy Viên cho biết thai nhi mới được khoảng 7 tuần nên cô không muốn chia sẻ: "Thật khó để nói ra chuyện đó, vì em bé trong bụng chưa đầy ba tháng. Đây là lý do tôi giấu kín thông tin với báo chí. Tôi cũng không biết mình mang thai, cơ thể không hề có dấu hiệu nào rõ rệt. Trước đây, tôi không định sinh thêm con nhưng giờ đây thì cần phải điều chỉnh lại chế độ ăn uống để đảm bảo sức khỏe". Nữ diễn viên cũng bày tỏ sự lo lắng vì cô đã ở tuổi 42 - một độ tuổi không thực sự phù hợp cho việc sinh nở. Cộng vào đó, thể chất không được tốt khiến Hy Viên hay bị ngất, co giật. Tuy nhiên, mỹ nhân họ Từ quyết định sẽ "theo đến cùng". 

Vợ chồng Từ Hy Viên và hai con. 

Vợ chồng Từ Hy Viên và hai con. 

Trước tiết lộ của Từ Hy Viên về việc mang thai lần ba, chồng cô hôm 10/4 từ chối chia sẻ thêm thông tin. Tuy nhiên, tâm trạng anh rất vui vẻ, hào hứng. 

Ảnh: Sina

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()