Thứ sáu, 7/9/2018, 15:11 (GMT+7)

Con trai Chung Gia Hân bụ sữa nên 'tròn xoe'

Thiên thần nhỏ của vợ chồng mỹ nhân TVB đã được hai tuần tuổi, trông rất kháu khỉnh. 

Chung Gia Hân sinh con trai thứ hai hôm 24/8. Em bé hiện đã được hai tuần tuổi, mẹ cũng đã hồi phục sức khỏe sau ca vượt cạn và về nhà nghỉ dưỡng. Hôm 6/9, nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân một vài hình ảnh của con trai, em bé bụ sữa nên tròn xoe, gương mặt rất giống mẹ. 

Con trai kháu khỉnh của Chung Gia Hân. 

Chung Gia Hân chia sẻ ảnh con trai lên trang cá nhân hôm 6/9.

Trong những dòng chia sẻ trên Instagram, Chung Gia Hân tiết lộ em bé được đặt tên là Jared: "Gửi tới con trai của ba mẹ, Jared Anthony Leung. Chào mừng con đến với gia đình chúng ta. Cả nhà yêu con". Nữ diễn viên khoe, con trai chào đời nặng 3,6kg, tóc rậm rạp, được sinh thường.             

Mỹ nhân TVB cho biết bé trai mới chào đời và chị gái Kelly có rất nhiều điểm tương đồng: tóc dày, mắt dài, khỏe khoắn. Trong khi đó, Gia Hân vẫn còn đau sau sinh, nhưng vô cùng hạnh phúc vì con mạnh khỏe. Người đẹp cũng tiết lộ cô đã được các bác sĩ, y tá hỗ trợ rất nhiệt tình để việc sinh nở suôn sẻ, an toàn.     

Gia Hân trong bức ảnh được chụp ở tháng cuối thai kỳ. 

Gia Hân trong bức ảnh được chụp ở tháng cuối thai kỳ. 

Chung Gia Hân là gương mặt quen của TVB, cô được khán giả yêu thích qua hàng loạt tác phẩm đình đám như Bằng Chứng Thép, Sóng Gió Gia Tộc, Sức Mạnh Tình Thân... Cô kết hôn với Jeremy - một bác sĩ, đồng thời là cháu trai của chủ tịch TVB.                         

 Ảnh: Instagram

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()