Thứ bảy, 17/8/2013, 10:34 (GMT+7)

Con trai Cha In Pyo lộ diện

Cậu nhóc ngày nào giờ đã trở thành một chàng thanh niên cao to, với những hoài bão lớn. 

x1-1376710093_600x0.jpg
Cậu bé Cha Jeong Min trong vòng tay bố mẹ, và hiện tại khi đã trưởng thành. 

Cha Jeong Min gây bất ngờ khi xuất hiện trong chương trình Super Star K5 - một cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc với hy vọng được thể hiện mình. Cậu nhóc đáng yêu ngày nào của gia đình họ Cha giờ đã trở thành chàng thanh niên 16 tuổi cao to, với gương mặt có nhiều đường nét của mẹ. Cha Jeong Min tiết lộ, cậu có niềm đam mê ca hát và muốn khẳng định mình. Ở vòng loại, cậu đã được ban giám khảo chọn lựa, nhưng trong tập phát sóng ngày 16/8 vừa rồi, Cha Jeong Min đã không có cơ hội đi tiếp, do kỹ năng thanh nhạc chưa chinh phục được các giám khảo. 

Ngay từ lần đầu xuất hiện, Cha Jeong Min đã có một mong muốn: "Không ai biết cậu là con của bố Cha In Pyo, mẹ Shin Ae Ra". Cậu bé muốn tự khẳng định năng lực của mình. Dù vậy, cuối cùng thông tin này cũng được tiết lộ. Khi được đề nghị tự đánh giá xem ngoại hình giống bố, mẹ ở điểm nào, Jeong Min hài hước rằng cậu lấy được những điểm ưu tú nhất của họ: "Mắt cháu giống bố, còn lại tất cả đều giống mẹ". 

x2-1376710093_600x0.jpg
Cha Jeong Min được cha mẹ khuyến khích đến với cuộc thi để khẳng định mình. Cha In Pyo cũng góp mặt trong một một đoạn phỏng vấn của chương trình và chia sẻ về cậu con trai mà anh yêu quý. 

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()