Thứ hai, 25/9/2017, 09:55 (GMT+7)

Con rơi Thành Long say đắm trong tình yêu đồng giới

Ngô Trác Lâm rời khỏi nhà mẹ đẻ, tới sống ở nhà bạn gái ngoại quốc. 

Tờ Eastweek mới đây ghi lại hình ảnh con rơi của Thành Long - Ngô Trác Lâm và bạn gái ngoại quốc tay trong tay ra phố mua đồ. Cặp đôi vừa đi vừa trò chuyện vui vẻ, cử chỉ dành cho nhau rất tình tứ. Cách đây một tháng, ngay sau khi ra viện, Trác Lâm đã dọn ra khỏi nhà mẹ đẻ và tới nhà bạn gái ở, cô không còn đến trường nữa. 

con-roi-cua-thanh-long-say-trong-tinh-yeu-dong-gioi

Trác Lâm cùng người yêu đồng giới đi mua sắm.

Vài ngày trước đó, báo chí Hong Kong cũng chộp được hình ảnh Trác Lâm ôm ấp cô bạn gái khi đứng ở thang cuốn trong trung tâm mua sắm. Cả hai những ngày này gắn bó như hình với bóng: cùng đi ăn, đi bơi, tụ tập bạn bè... Một nguồn tin cho hay cặp đôi này thuê căn hộ khoảng 10.000 NDT mỗi tháng (hơn 1.500 USD). 

Dù rất nỗ lực gần gũi con nhưng hiện tại, Ngô Ỷ Lợi được cho là bất lực. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Mẹ rất buồn nhưng sẽ tìm cách vượt qua. Mong con nhớ rằng mẹ lúc nào cũng yêu con". Trả lời phỏng vấn báo chí, diễn viên TVB cho biết đối với cô hiện tại, chuyện con yêu người cùng giới không phải là vấn đề quá quan trọng, hy vọng mọi người xung quanh có thể chấp nhận điều này.  

con-roi-cua-thanh-long-say-trong-tinh-yeu-dong-gioi-1

Cặp đôi tuổi teen nắm tay nhau tình cảm. 

Trong khi đó, Thành Long cho thấy thái độ "không bận tâm", dù tin tức về con gái lan tràn trên khắp các mặt báo. Thời gian này, ông vua phim hài hành động đang bận rộn quảng bá cho phim mới The Foreigner. Hôm cuối tuần, khi dự sự kiện ra mắt phim, Thành Long lại tiếp tục gây chú ý khi ôm hôn một khán giả rất nồng nhiệt. 

con-roi-cua-thanh-long-say-trong-tinh-yeu-dong-gioi-2

Thành Long trong buổi giới thiệu phim mới. 

Ảnh: Eastweek

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()