Con gái út ngã quỵ trong đám tang ngôi sao 'Đại hỷ lâm môn'

Thứ ba, 16/5/2017 10:51 GMT+7

Nguyễn Hương   |  

0 0 chia sẻ

Diễn viên Trư Ca Lượng qua đời hôm 15/5 vì căn bệnh ung thư. 

title

Ngày 15/5, nghệ sĩ nổi tiếng Đài Loan Trư Ca Lượng qua đời ở tuổi 70, sau một thời gian chống chọi bệnh ung thư kết trực tràng. Đám tang của ông được tổ chức trọng thể tại quê nhà. Trư Ca Lượng nhiều năm gắn bó với nghệ thuật và hợp tác với rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi, vì thế việc ông tạ từ cõi đời khiến làng giải trí Đài Loan không khỏi ngậm ngùi, thương tiếc. 


title-1

Con gái út của ông Trư - cô Kim Tinh chiều qua 15/5 mới từ Indonesia trở về Đài Loan chịu tang cha. Cô gái khóc quỵ trên sảnh nhà tang lễ. Ông Trư Ca Lượng có 4 đời vợ, 5 người con. Kim Tinh là con của ông với vợ thứ ba. Theo tờ Apple đưa tin, Kim Tinh 7 tuổi thì cha mẹ không còn chung sống, từ đó cô cũng không gặp cha. Năm 21 tuổi, hai cha con mới đoàn tụ. Hồi 2014, hai cha con cùng tham gia show "Khang Hy đến rồi". 

title-2
title-3

Cô gái khóc nghẹn ngào vì thương cha, cô nói cảm thấy đau lòng vì không thể nhìn mặt cha lần cuối trước khi ông nhắm mắt xuôi tay. 

title-4

Tang lễ của ông Trư tổ chức tại Long Hoa Hội Quán. Người vợ thứ tư của ông Trư và con trai trưởng của ông đứng ra lo liệu cho đám tang chu tất. 

Con trai trưởng của ông Trư phát biểu trong tang lễ cha
title-5

Nghệ sĩ Trư Ca Lượng khi còn sống. 

Nghệ sĩ Trư Ca Lượng hát ca khúc phim "Đời sống chợ đêm"

Ảnh: News

Ý kiến bạn đọc ()