Thứ tư, 16/5/2012, 16:16 (GMT+7)

Con gái diễn viên xứ Đài tự tử ngày Mother's Day

Chu Tuệ Trân đã phải trải qua ngày Mother's Day buồn nhất trong cuộc đời, khi con gái cô nhảy lầu quyên sinh.

>> Ca sĩ Trung Quốc tự tử vì thất tình
>> Diễn viên Trung Quốc bị chồng đâm chết

Diễn viên Chu Tuệ Trân và chồng cũ Hinh Phong.

Diễn viên Chu Tuệ Trân và chồng cũ Hinh Phong. Ảnh: News.

Ngày 13/5, Chu An Tiệp - con gái độc nhất của nữ diễn viên Đài Loan Chu Tuệ Trân đã nhảy từ cửa sổ tầng 10 căn hộ chung cư nơi gia đình đang sống để tự vẫn. Trước khi quyên sinh, cô gái 26 tuổi để lại cho mẹ vài dòng: "Con thật ngốc nghếch, xin hãy để con ra đi trong yên lặng". Nhận được tin dữ, diễn viên họ Chu chết lặng và vội vã trở về nhà để nhìn mặt con lần cuối.

Ngay sau cái chết của An Tiệp, làng giải trí rộ lên tin đồn cô gái khủng hoảng vì gia đình không hạnh phúc, bố mẹ ly dị, mẹ đẻ thường cấm cô gặp gỡ cha. Tuy nhiên, Chu Tuệ Trân kịch liệt bác bỏ tin đồn, cô nói trong làn nước mắt: "Tôi dùng tính mạng mình mà thề rằng tôi chưa bao giờ cấm con bé gặp bố đẻ của nó". Quản lý của nữ diễn viên này cũng cho biết, mối quan hệ giữa hai mẹ con họ Chu rất thân thiết, dù bận rộn công việc nhưng họ thường xuyên trò chuyện qua điện thoại.

min11-923842-1368322477_500x0.jpg

Diễn viên Chu Tuệ Trân đau khổ trong lễ tang con. Ảnh: XKB.

Người mẹ đau khổ chia sẻ với ký giả, trong những ngày gần đây trò chuyện với con, cô thấy An Tiệp không hề có biểu hiện muốn tự tử. Cô cũng khuyên con nên thường xuyên gặp gỡ cha đẻ, nhưng con gái từ chối: "Con bé nói rằng cha chẳng mấy khi quan tâm đến nó".  

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()