Thứ ba, 8/8/2017, 16:01 (GMT+7)

Con gái Choi Jin Sil nhập viện sau khi tố bị bà ngoại bạo hành

Choi Joon Hee nhập viện vào ngày 7/8 vì tinh thần và thể chất không ổn định.

Trang Naver của Hàn Quốc đưa tin, Choi Joon Hee - cô con gái 14 tuổi của nữ diễn viên quá cố Choi Jin Sil - đã phải nhập viện điều trị vào sáng thứ 2. Cô bé hiện vẫn được theo dõi trong bệnh viện. Nguồn tin chia sẻ: "Choi Joon Hee phàn nàn đã bị đau đầu từ sáng và nhập viện vì sức khỏe thể chất không tốt. Cô bé nói cảm thấy không khỏe và tinh thần cũng mệt mỏi. Cô bé cần được ổn định sức khỏe". 

con-gai-choi-jin-sil-nhap-vien-sau-khi-to-bi-ba-ngoai-bao-hanh

Choi Joon Hee đang được chăm sóc tại bệnh viện.

Choi Joon Hee đã rời nhà từ đêm 4/8 sau trận cãi vã với bà ngoại. Cô bé ở nhà một người quen tại tỉnh Kyonggi-do cho đến ngày 7/8. Người này đã đưa Joon Hee tới viện và đang chăm sóc cho cô. Theo Naver, cách đây 2 tháng, Joon Hee cũng đã phải nhập viện ở Kang-nam vì trầm cảm. Cô bé được điều trị một tuần trước khi trở về nhà với bà ngoại.

Chỉ một ngày trước khi vào viện lần hai, con gái Choi Jin Sil gây sốc với tâm thư đăng trên Instagram tố cáo bà ngoại bạo hành suốt nhiều năm. Joon Hee kể rằng, từ khi 11 tuổi đến nay, cô bé nhiều lần muốn tự tử vì bị bà ngược đãi, bạo hành cả về thể chất lẫn tinh thần. Cuối bức thư, Joon Hee viết "tôi nghĩ sẽ thật là sai lầm nếu chết mà không cho ai biết sự thật" và khẩn thiết mong mọi người "hãy cứu tôi".

Ngày 7/8, cảnh sát quận Seocho, Seoul cho biết, họ đã bắt đầu vào cuộc điều tra về cáo buộc bị bà ngoại bạo hành của Choi Joon Hee. Sau khi tìm hiểu những bài viết đăng trên mạng xã hội của Joon Hee, cảnh sát sẽ trực tiếp hỏi chuyện cô bé và sau đó thẩm vấn bà ngoại của cô.

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()