Thứ hai, 7/8/2017, 15:21 (GMT+7)

Con Choi Jin Sil tố bà ngoại tin vào bói toán, cấm đoán cháu gái yêu đương

Choi Joon Hee tiếp tục có những chia sẻ trên trang cá nhân và gây chú ý. 

Ngày 7/8, cảnh sát Seocho, Seoul chính thức vào cuộc điều tra về việc Choi Joon Hee - con gái của diễn viên quá cố Choi Jin Sil tố cáo bà ngoại bạo hành mình. Phía này cho biết, bước đầu họ thu thập những bài chia sẻ của cô bé 14 tuổi trên các trang mạng xã hội Twitter, Facebook, SNS... để xác định tính chân thực, sau đó sẽ lấy lời khai từ cô bé và triệu tập người bà lên sở cảnh sát để thẩm vấn. 

con-choi-jin-sil-to-ba-ngoai-tin-vao-boi-toan-cam-doan-chau-gai-yeu-duong

Con gái Choi Jin Sil, bé Choi Joon Hee. 

Trước đó, sáng sớm 6/8, Choi Joon Hee có bài chia sẻ rất dài trên trang cá nhân và khẳng định mình bị bà ngoại bạo hành thể xác, tinh thần, khiến cho cô bé trầm cảm và nhiều lần muốn tự tử. Con gái của Choi Jin Sil cho biết, điều cô bé nói là sự thật, những vết sẹo trên tay do bị bà cắn có thể là bằng chứng. Choi Joon Hee nhấn mạnh, bạn bè thân thiết của cô bé cũng như bạn thân của mẹ đều biết việc này.

Trong một vài dòng chia sẻ trên mạng xã hội mới đây, Choi Joon Hee cũng cho biết bà phản đối kịch liệt việc cháu gái thi vào công ty giải trí chỉ vì nghe lời một thầy bói rằng nếu cháu theo nghiệp của mẹ, có thể sẽ cũng có cái chết bi thảm như mẹ đẻ. Thậm chí, Choi Joon Hee còn gây sốc khi viết: "Tôi muốn nói với mọi người một bí mật, vì sao mà cha mẹ tôi ly dị ư - chính là vì bà". Cô gái 14 tuổi tiếp tục "mách" tội bà: "Bà ép tôi phải học, nhưng không cho tiền tôi mua sách, tôi phải vay tiền bạn bè để mua 3 cuốn sách mà tôi cần. Khi tôi có bạn trai, bà nói tôi cuồng trai, bà đánh tôi rất đau". Theo một số nguồn tin, Choi Joon Hee sẽ xuất hiện trong chương trình truyền hình Breaking News TV của đài KBS hôm 17/8 tới để nói rõ về mối quan hệ bà cháu căng thẳng này. Trong khi đó, mẹ đẻ của Choi Jin Sil vẫn giữ im lặng. 

con-choi-jin-sil-to-ba-ngoai-tin-vao-boi-toan-cam-doan-chau-gai-yeu-duong-1

Bà ngoại của Choi Joon Hee bị cháu gái tố cáo vì hành vi bạo hành. 

Choi Joon Hee cũng như anh trai đã trải qua những tháng năm ấu thơ không hạnh phúc vì cha mẹ ly dị, mẹ đẻ treo cổ tự vẫn năm 2008, bố cũng tìm đến cái chết theo cách tương tự vào năm 2013. Một số ý kiến cho rằng độ tuổi 14 của Choi Joon Hee thực sự là một giai đoạn nhạy cảm, khiến cô bé dễ có phản ứng tiêu cực khi bà ngoại hành xử không khéo léo. 

con-choi-jin-sil-to-ba-ngoai-tin-vao-boi-toan-cam-doan-chau-gai-yeu-duong-2

Những hình ảnh được Choi Joon Hee chia sẻ trên trang cá nhân. 

Ảnh: Instagram

Ý kiến bạn đọc ()