Thứ hai, 5/3/2012, 10:01 (GMT+7)

Cô dâu Hyun Young xinh tươi ngày cưới

Rạng rỡ trong trang phục tân nương nhưng nữ diễn viên 'Vợ tôi là găngxtơ 3' không giấu nổi sự xúc động trước giờ làm lễ cưới.

>> Hyun Young khoe ảnh cưới lãng mạn
>> Hyun Young nhận nhẫn cưới 300.000 USD

Đám cưới của Hyun Young diễn ra ngày 3/3 tại khách sạn . Trước giờ làm lễ, người đẹp có buổi gặp gỡ ký giả để chia sẻ niềm vui

Đám cưới của Hyun Young diễn ra ngày 3/3 tại khách sạn Walker Hill. Trước giờ làm lễ, người đẹp có buổi gặp gỡ ký giả để chia sẻ cảm xúc của mình. Diện bộ váy "thiên nga" trắng bồng bềnh, cô dâu trông xinh đẹp, rạng rỡ và có phần mập mạp hơn so với thời gian trước.

hyunyoung1-774172-1368134064_500x0.jpg

Người đẹp xấu hổ khi báo giới chúc phúc.

Người đẹp xấu hổ khi được báo giới chúc phúc. Khi được hỏi về chiếc nhẫn kim cương đắt giá là nhẫn cầu hôn của chú rể, Hyun Young nói vui rằng cô có kế hoạch giữ "món quà tình yêu" này cả đời.

Mặc dù cô dâu yêu cầu báo giới không chụp hình chú rể nhưng trong khi vợ xin phép báo giới để "tút tát dung nhan", chú rể đã chạy ra chắn ống kính cho vợ yên tâm tô son điểm phấn.

Mặc dù Hyun Young yêu cầu báo giới không chụp hình chú rể nhưng trong khi cô xin phép báo giới để "tút tát dung nhan", chồng cô đã chạy ra chắn ống kính cho vợ yên tâm "tô son điểm phấn".

Niềm hạnh phúc của người đẹp trong ngày cưới.

Niềm hạnh phúc của người đẹp trong ngày cưới.

Đám cưới của Hyun Young diễn ra trong không khí ấm cúng, báo chí không được mời vào khán phòng dự tiệc. Ban đầu, cô dâu đề nghị quan khách không ghi hình chú rể, nhưng

Đám cưới của Hyun Young diễn ra trong không khí ấm cúng, báo chí không được mời vào khán phòng dự tiệc. Ban đầu, cô dâu đề nghị quan khách không ghi hình chú rể, nhưng sau đó, một người bạn của cô đã đăng tải tấm ảnh này lên blog cá nhân.

>> Sao dự lễ cưới Hyun Young 

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()