Thứ tư, 29/6/2016, 16:14 (GMT+7)

'Chuyện tình bác sĩ' của Park Shin Hye và Kim Rae Won

Cặp sao xứ Hàn bén duyên trong tác phẩm mới về đề tài y khoa. 

chuyen-tinh-bac-si-cua-park-shin-hye-va-kim-rae-won

"Chuyện tình bác sĩ", bộ phim với sự góp mặt của hai diễn viên Park Shin Hye và Kim Rae Won vừa lên sóng trên đài SBS những tập đầu và thu hút khán giả với nội dung thú vị. Trong tác phẩm này, cô nàng 9X Park Shin Hye thể hiện mình qua vai diễn phức tạp: ban đầu là một cô nữ sinh cấp ba lười học, ngổ ngáo, sau đó trở thành một bác sĩ tài giỏi, cá tính... Trong khi đó, Kim Rae Won trong vai "oan gia" của cô nàng: một thầy giáo tận tâm, một bác sĩ năng lực, nhiệt huyết... 

chuyen-tinh-bac-si-cua-park-shin-hye-va-kim-rae-won-1

Tạo hình của Park Shin Hye trong phim mới. Không ít khán giả nhận xét rằng Park Shin Hye đã gầy đi trông thấy so với thời đóng "Người thừa kế", và diễn viên này thừa nhận cô đã mất đi vẻ bụ bẫm, phúng phính của tuổi mới lớn, dù cân nặng không thay đổi đáng kể. 

chuyen-tinh-bac-si-cua-park-shin-hye-va-kim-rae-won-2
chuyen-tinh-bac-si-cua-park-shin-hye-va-kim-rae-won-3

Trong những hình ảnh mới nhất của "Chuyện tình bác sĩ", cô nàng bác sĩ Hye Jung có màn hội ngộ "oan gia" sau nhiều năm xa cách một cách rất bất ngờ, khi anh bước ra khỏi trực thăng và khiến cô không khỏi ngỡ ngàng. Nói về vai diễn của mình, Park Shin Hye nói cô bị ấn tượng bởi sự dũng cảm, mạnh mẽ của nhân vật và hào hứng muốn thử sức. 

chuyen-tinh-bac-si-cua-park-shin-hye-va-kim-rae-won-4
chuyen-tinh-bac-si-cua-park-shin-hye-va-kim-rae-won-5

Đảm nhận vai nam chính, Kim Rae Won gây ấn tượng đẹp với bề ngoài hiền lành, thư sinh, trái ngược với vẻ ngổ ngáo của cô nàng bạn diễn Park Shin Hye.  

chuyen-tinh-bac-si-cua-park-shin-hye-va-kim-rae-won-6
chuyen-tinh-bac-si-cua-park-shin-hye-va-kim-rae-won-7

Cặp đẹp đôi của "Chuyện tình bác sĩ". Park Shin Hye tiết lộ, trên phim trường Kim Rae Won chăm sóc cô rất chu đáo, điều đó khiến cô cảm thấy vui và hào hứng khi nhập tâm nhân vật.

Ảnh: News

Ý kiến bạn đọc ()