Thứ tư, 24/2/2016, 15:28 (GMT+7)

Chung Gia Hân bị đồn có bầu 5 tháng với bạn trai giàu có

Mỹ nhân Hong Kong sẽ kết hôn vào cuối tuần này tại Canada với cháu trai của cựu chủ tịch TVB.

chung-gia-han-bi-don-co-bau-5-thang-voi-ban-trai-giau-co

Gia Hân thử váy cưới bên cạnh các cô bạn thân.

Báo chí Hong Kong đưa tin, Chung Gia Hân sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 27/2 tại Vancouver, Canada. Các người đẹp TVB như Lý Á Nam, Vương Quân Hinh và Sầm Lệ Hương đều đã bay sang Vancouver để làm phù dâu cho Gia Hân. Thông tin này gây bất ngờ với người hâm mộ bởi Gia Hân không hề tiết lộ chuyện hẹn hò gần đây. Cô chỉ mới chia tay nam diễn viên Ngũ Doãn Long vào năm ngoái sau 7 năm gắn bó.

Theo các nguồn tin, bạn trai bí mật của ngôi sao Sức mạnh tình thân là Jeremy - cháu trai của cựu chủ tịch TVB Lương Nãi Bằng. Anh chàng này hơn 40 tuổi, hiện là bác sĩ chỉnh hình ở Canada và có thu nhập rất cao. Mỗi năm Jeremy kiếm được hơn 1 triệu đô Canada (hơn 6 triệu đô Hong Kong). Chung Gia Hân quen biết Jeremy vào năm ngoái tại Canada khi cô vừa chia tay Ngũ Doãn Long.

chung-gia-han-bi-don-co-bau-5-thang-voi-ban-trai-giau-co-1

Gia Hân và bạn trai bí mật.

Nguồn tin tiết lộ trên tờ Apple của Hong Kong, sở dĩ Chung Gia Hân vội vã lên xe hoa vì cô đã mang bầu được 5 tháng. Người đẹp vốn theo đạo Thiên Chúa nên việc mang bầu trước khi kết hôn rất bị kỳ thị. Bởi vậy, Gia Hân không muốn công khai tin vui bầu bí. Nữ diễn viên cũng đã xin đài TVB nghỉ ngơi 6 tháng nay ở quê nhà Vancouver.

Xuất hiện trong một sự kiện tại Las Vegas Mỹ vào tuần trước, Chung Gia Hân lộ bụng bầu lùm lùm. Người đẹp 32 tuổi cũng có vóc dáng đẫy đà hơn nhiều.

chung-gia-han-bi-don-co-bau-5-thang-voi-ban-trai-giau-co-2

Chung Gia Hân lộ ảnh bầu bí trong sự kiện vào tuần trước.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()