Thứ hai, 22/5/2017, 14:41 (GMT+7)

Chưa có kinh nghiệm yêu, Kim So Hyun bối rối khi đóng cảnh tình tứ

Diễn viên 17 tuổi tiết lộ cô cảm thấy lúng túng khi phải thể hiện những cử chỉ ngọt ngào, lãng mạn cùng đồng nghiệp nam. 

chua-co-kinh-nghiem-yeu-sao-nhi-kim-so-hyun-ngai-dong-canh-tinh-tu-1

Kim So Hyun mới đây xuất hiện trên tạp chí thời trang High Cut số mới và tiết lộ rằng với kinh nghiệm yêu đương "chỉ là một con số 0", cô rất ngại khi đóng các cảnh gần gũi bạn diễn nam: "Dù rất thoải mái khi diễn các vai nhí nhảnh, ngọt ngào, tôi gặp vấn đề với việc đóng cảnh yêu đương, nhất là những cảnh cặp đôi gần gũi bằng ánh mắt. Trong rất nhiều bộ phim, các cặp thường nhìn nhau để thổ lộ tình cảm. Tuy nhiên, tôi chưa hẹn hò bao giờ nên khó lòng có thể hiểu và truyền đạt những cảm xúc ấy trọn vẹn. Nhưng sao bạn có thể tự mình trải nghiệm mọi tình huống có thể xuất hiện trong kịch bản? Thế nên tôi chỉ có cách hỏi những người xung quanh mình để có kinh nghiệm".

Kim So Hyun mới đây xuất hiện trên tạp chí thời trang High Cut số mới và tiết lộ rằng với kinh nghiệm yêu đương chỉ là một con số 0, cô rất ngại khi đóng các cảnh gần gũi bạn diễn nam: Dù rất thoải mái khi diễn các vai nhí nhảnh, ngọt ngào, tôi gặp vấn đề với việc đóng cảnh yêu đương, nhất là những cảnh cặp đôi gần gũi bằng ánh mắt. Trong rất nhiều bộ phim, các cặp thường nhìn nhau để thổ lộ tình cảm. Tuy nhiên, tôi chưa hẹn hò bao giờ nên khó lòng có thể hiểu và truyền đạt những cảm xúc ấy trọn vẹn. Nhưng sao bạn có thể tự mình trải nghiệm mọi tình huống có thể xuất hiện trong kịch bản? Thế nên tôi hỏi những người xung quanh mình.

Mỹ nhân xứ Hàn tiết lộ, là một cô gái có phần khép kín, cô thường e dè khi tiếp xúc với đồng nghiệp khác phái. Tuy nhiên, do yêu cầu công việc, cô buộc phải học cách để trở nên thân thiện, vui vẻ hơn. Vì thế, khi đóng "Mặt nạ quân vương" cùng Yoo Seung Ho, cô đã có thể kết hợp cùng Seung Ho ở các phân đoạn tình cảm: "Anh ấy giống như bạn đồng trang lứa với tôi. Oppa trẻ hơn so với các đồng nghiệp nam tôi từng hợp tác. Có lẽ nhờ vậy mà chúng tôi trò chuyện nhiều, vui đùa nhiều hơn và thường xuyên chia sẻ suy nghĩ với nhau khi đóng phim". 

title

Chính nhờ sự tương tác tốt, Kim So Hyun và bạn diễn Yoo Seung Ho đã có những cảnh "mật ngọt" đầu tiên trên màn ảnh trong tập 8 của "Mặt nạ quân vương". Cảnh thế tử hôn lên trán Ga Eun khiến trái tim fan "tan chảy". 

title-1
title-2
title-3
Phim "Mặt nạ quân vương"
 
 
Kim So Hyun tình cảm bên "thế tử" Yoo Seung Ho
title-4

Yoo Seung Ho và So Hyun trong hậu trường, cặp đôi đọc kịch bản trước giờ diễn.

Hậu trường cảnh cưỡi ngựa của nhân vật Ga Eun
 
 
Hậu trường cảnh cưỡi ngựa của nhân vật Ga Eun 
chua-co-kinh-nghiem-yeu-sao-nhi-kim-so-hyun-ngai-dong-canh-tinh-tu-7

"Mặt nạ quân vương" cũng hé lộ những hình ảnh rất uy phong của thế tử với chiếc mặt nạ bí hiểm trên mặt. Phim đang chiếu trên đài MBC tới tập 8 và hứa hẹn nội dung ngày càng hấp dẫn.

chua-co-kinh-nghiem-yeu-sao-nhi-kim-so-hyun-ngai-dong-canh-tinh-tu-8
Cảnh phim "Mặt nạ quân vương"
 
 
Cảnh phim thế tử nhờ Lee Sun thế thân. 

Ảnh: News

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()