Chu Ân khỏa thân cùng chồng sắp cưới

Thứ tư, 18/4/2012 17:42 GMT+7
0 0 chia sẻ

Sau 14 năm bên nhau, diễn viên 'Anh hùng xạ điêu' đã mang thai với bạn trai Hoàng Quán Trung.

>> Chu Ân: 'Dám sống vì khát vọng'

b11-412957-1368228622_500x0.jpg

Chu Ân và vị hôn phu Hoàng Quán Trung bên nhau trong những shot hình mới. Ảnh: Sina.

Hẹn hò với nhạc sĩ Hoàng Quán Trung đã 14 năm trời, Chu Ân mới quyết định mang bầu. Ngày 16/4 vừa rồi, cô đăng tải trên blog cá nhân bức hình mình và người yêu khỏa thân và ôm nhau rất chặt, kèm theo đó là những lời tâm sự đầy cảm xúc: "Bé xinh, mẹ muốn con biết rằng dù thế giới có vỡ tan, mẹ cũng vẫn yêu con. Con là điều tuyệt vời nhất cuộc đời này". Ngay sau đó, người yêu cô chia sẻ: "Anh luôn nghĩ rằng tình yêu chỉ tồn tại giữa hai chúng ta, nhưng giờ thì chúng ta không chỉ có hai người... Anh yêu em". Là người sùng đạo, Chu Ân từng nói rằng cô và người yêu sẽ không "vượt quá giới hạn" cho tới khi cưới. Tuy vậy, đầu năm nay, Quán Trung đã cầu hôn cô, cả hai sẽ làm đám cưới vào cuối năm. Đó có thể là lý do khiến người đẹp Tiểu Bảo và Khang Hy quyết định có bầu.

Hôm qua 17/4, khi vừa cùng vị hôn phu trở về Hong Kong, Chu Ân đã được phóng viên "quây" và hỏi thăm ngay tại sân bay. Chia sẻ về lần đầu mang bầu ở tuổi 40, cô đào nổi tiếng Hong Kong tâm sự: "Tôi thực sự hạnh phúc, cảm ơn mọi người". Trong khi đó, Hoàng Quán Trung khoe, Chu Ân đã tiết lộ tin mừng trong ngày sinh nhật anh, và dù đó là món quà tuyệt vời nhất, dù "chúng tôi chưa quyết định sinh con, nhưng điều đó đến thật bất ngờ". Nói về những tấm ảnh nude táo bạo, nhạc sĩ này đùa vui: "Tại sao lại không chứ, kết quả cũng đâu có tồi".

s

Chu Ân và Hoàng Quán Trung hạnh phúc bên nhau. Ảnh: News.

Cách đây vài tháng, khi Chu Ân bị bắt gặp tại một phòng khám sản khoa, làng giải trí đã rộ lên tin đồn cô có bầu, nhưng Hoàng Quán Trung liên tục bác bỏ. Tối qua, nhạc sĩ này đã thanh minh trên blog cá nhân rằng tất cả những điều anh làm đều nhằm mục tiêu an toàn cho vợ tương lai.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()