Thứ tư, 24/1/2018, 09:46 (GMT+7)

Chồng Lê Tư ngồi xe lăn đưa vợ đến trung tâm mua sắm

Diễn viên 'Thâm cung nội chiến' và thương gia Mã Đình Cường xuất hiện tại một trung tâm thương mại hôm 23/1. 

Báo Phoenix của Hong Kong hôm 23/1 đăng tải ảnh Lê Tư và chồng cùng xuất hiện tại một trung tâm thương mại lớn. Khoảng tầm 19h, sau khi mua sắm, diễn viên Thâm cung nội chiến cùng hai trợ lý nữ đứng ở sảnh, cạnh cô là ông xã Mã Đình Cường ngồi trên chiếc xe lăn quen thuộc. Gương mặt Lê Tư có chút lo lắng, cô trò chuyện với chồng, hai người trao đổi một lúc, sau đó ra xe hơi về nhà. Đây là lần hiếm hoi cặp sao cùng nhau xuất hiện. 

Lê Tư lọt vào tầm ngắm của các tay săn ảnh hôm 23/1.

Lê Tư lọt vào tầm ngắm của các tay săn ảnh hôm 23/1.

Chồng Lê Tư ngồi xe lăn đưa vợ đến trung tâm mua sắm - 1
Chồng Lê Tư xuất hiện trên chiếc xe lăn.

Chồng Lê Tư ngồi trên chiếc xe lăn.

Lê Tư và thương gia Mã Đình Cường mới đây kỷ niệm 9 năm kết hôn. Trên trang cá nhân, Lê Tư dành cho ông xã những lời ngọt ngào, cô cảm ơn chồng đã đồng lòng, sát cánh với vợ trong những giờ phút khó khăn. Thời điểm em trai Lê Tư bị tai nạn, việc kinh doanh của em bị bỏ bê, chính ông Mã đã giúp đỡ Lê Tư về mặt tài chính, đồng thời chỉ cho cô nhiều kỹ năng trong việc kinh doanh, giúp cô vững vàng điều hành công ty của em. 

Sau 9 năm chung sống, Lê Tư và ông Mã có 3 con, cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc. Nổi tiếng yêu chiều vợ, thương gia Đình Cường đã bỏ ra hàng chục triệu USD để mua biệt thự ở Austratria và du thuyền sang trọng làm quà cho bà xã.  

Lê Tư và chồng trò chuyện khá lâu trước khi rời đi. 

Lê Tư và chồng trò chuyện khá lâu trước khi rời đi. 

Ảnh: Phonenix

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()