Chồng Huỳnh Dịch tối mặt vì bằng chứng bồ bịch

Thứ năm, 3/7/2014 09:50 GMT+7
0 0 chia sẻ

Rất nhiều những tin nhắn qua lại giữa Hoàng Nghị Thanh và một diễn viên trẻ tên Vương Kha bị tung lên mạng. 

Một ngày sau khi những đoạn phim "nóng" được cho là của Hoàng Nghị Thanh bị "người giấu mặt" tung lên mạng, anh này phải tiếp tục đối mặt với những bằng chứng về việc bồ bịch. Trong những đoạn chat qua lại giữa vị này và một cô gái tên Vương Kha kéo dài trong khoảng thời gian từ đầu năm 2012 tới 2014, Nghị Thanh liên tục nói xấu vợ, đồng thời hứa hẹn sẽ sớm ly hôn. 

gs-7851-1404354264.jpg

Những đoạn chat giữa nhân vật Andy (Hoàng Nghị Thanh) và cô diễn viên họ Vương bị tung lên mạng. 

Trong một số đoạn chat, người phụ nữ còn hỏi Hoàng Nghị Thanh: "Liệu đứa bé trong bụng cô ta (Huỳnh Dịch) có phải là con anh không". Nhiều đoạn sau cho thấy, Nghị Thanh đề nghị cô gái cùng đi du lịch, hay đến một địa điểm nào đó để gặp gỡ. Cô gái trách móc vị thiếu gia thiếu quan tâm, thậm chí có lúc "mất tích", ngày sinh nhật của cô cũng không nhớ, sau đó còn giận dữ mắng mỏ, khiến Nghị Thanh phải xoa dịu. 

Thời điểm này, mũi nhọn dư luận chĩa về Nghị Thanh, nhiều người còn gọi anh này là "Hoàng Quán Hy" vì thành tích tình trường không thua Trần Quán Hy. Trong khi đó, trên trang cá nhân, vị thương gia họ Hoàng tiếp tục dành cho vợ những lời mỉa mai sâu cay: "Huỳnh Dịch quả là người mẹ, người vợ tốt, cô ấy đạt mức điểm cao nhất của Nữ thần đạo đức. Kết hôn rồi, cô ấy không ra ngoài với những đại gia khác, lại còn được chồng cũ đánh giá rất cao. Huỳnh Dịch còn là người mẹ tuyệt vời, thường xuyên đăng tải ảnh con trên trang cá nhân, cô ấy cũng là phụ nữ dịu dàng, không bao giờ quát tháo, chửi bới ai... ". 

q35-4400-1404354265.jpg

Từng kết hôn "vì tình yêu" nhưng giờ đây, cặp đôi Huỳnh Dịch - Nghị Thanh dành cho nhau những lời mạt sát không thương tiếc trên mặt báo. 

Vị doanh nhân này còn tuyên bố, vì scandal đời tư, anh quyết định từ chức chủ tịch của câu lạc bộ siêu xe SCC Thượng Hải, đồng thời nhấn mạnh: "Thứ nhất, tôi cảm ơn sự quan tâm của các bạn về vấn đề ồn ào của gia đình tôi. Thứ hai, tôi là người cha, cũng là người con, tự cảm thấy trách nhiệm của mình. Thứ ba, liên quan đến những bài báo đưa tin sai, tôi sẽ nhờ cậy đến luật pháp giúp đỡ để đòi lại công bằng". 

Nguyễn Hương 

Ý kiến bạn đọc ()