Chiêu 'ngã, tụt váy' kệch cỡm của sao châu Á

Thứ tư, 12/12/2012 10:10 GMT+7
0 0 chia sẻ

Với hy vọng được lên mặt báo, không ít cô đào chọn 'hạ sách' là làm xấu hình ảnh của mình.

>> Tôn Phi Phi bị vạch mặt 'tự dàn cảnh tụt váy'
>> Ha Na Kyung làm loạn thảm đỏ Rồng Xanh

Tại LHP Cannes 2010, diễn viên trẻ Lý Phi Nhi đã khiến công chúng không ít người sững sờ khi để lộ cả hai miếng dán ngực

Tại LHP Cannes 2010, diễn viên trẻ Lý Phi Nhi đã khiến công chúng sững sờ khi để lộ cả hai miếng dán ngực trước ống kính báo chí quốc tế. Trong khi cô gái nói rằng đây chỉ là một tai nạn, rất nhiều cư dân mạng phân tích và chỉ ra rằng, ngoại trừ cố ý, không một cô đào Trung Quốc nào lại có thể chọn trang phục ẩu như vậy khi bước trên thảm đỏ quốc tế. Đây được cho là chiêu trò để Phi Nhi tìm một chút quan tâm cho cái tên vốn không mấy nổi bật của mình.

Một vụ dàn cảnh khác là Tôn Phi Phi, cô được tờ Dailymail dành hẳn một bài

Một vụ dàn cảnh khác là Tôn Phi Phi. Một trang báo giải trí quốc tế thậm chí đã dành hẳn một bài phân tích về "chiêu giẫm váy" mà cô và ê kíp của mình sắp đặt, kèm theo đó là lời nhận định rằng Phi Phi ắt hẳn là một diễn viên thiếu chuyên nghiệp, bởi gương mặt cô ở thời điểm xảy ra tai nạn bình thản như không có gì xảy ra. Dù sao, sau vụ ồn ào này, cái tên Phi Phi cũng thực sự nóng lên.

Tại thảm đỏ Rồng Xanh đầu tháng 12 vừa rồi, cô gái trẻ Ha Na Kyung cũng được cho là đã cố tình vồ ếch để thu hút ống kính báo chí.

Tại thảm đỏ Rồng Xanh đầu tháng 12 vừa rồi, cô gái trẻ Ha Na Kyung cũng được cho là đã cố tình vồ ếch để thu hút ống kính báo chí. 

Theo như lời Trần Kiều Ân giải thích về cú ngã trên thảm đỏ

Theo như lời Trần Kiều Ân giải thích về cú ngã trên thảm đỏ 2012 CETV Asia hôm 10/12, giày của cô bị vướng vào một khe sàn, khiến cô vấp ngã. Tuy nhiên, không hiểu do vô tình hay cố ý, khi cô đào ra sức kéo giày lên, toàn bộ khoảng ngực đầy phơi trọn trước nhiều ống kính, khiến cái tên Trần Kiều Ân "nóng" lên bất ngờ. Nữ MC của chương trình sau khi đỡ Kiều Ân dậy đã hỏi một câu thẳng thắn: Cô không cố tình ngã đấy chứ?

Dù lần ngã đầu tiên được cho là không may, Can Lộ Lộ dường như đã phát hiện ra lợi thế của những cú vồ ếch và thường xuyên sử dụng nó để gây chú ý.

Sau lần không may vấp ngã đầu tiên vì giày cao gót, Can Lộ Lộ dường như đã phát hiện ra lợi thế của những cú vồ ếch và thường xuyên sử dụng nó để gây chú ý.

Cú ngã trên thảm đỏ LHP Kim Kê, Bách Hoa của ca sĩ Hà Khiết từng được cho là một điều không may với cô, tuy nhiên, không lâu sau đó, một số tờ báo đưa tin rằng đây là chiêu trò của quản lý Hà Khiết, nhằm

Cú ngã trên thảm đỏ LHP Kim Kê, Bách Hoa của ca sĩ Hà Khiết từng được cho là một điều không may với cô, tuy nhiên, không lâu sau đó, một số tờ báo đưa tin rằng đây là chiêu trò của quản lý Hà Khiết, nhằm đánh bóng tên tuổi cô ca sĩ này. Chỉ một thời gian ngắn sau đó, cái tên Hà Khiết đã trở nên gần gũi hơn với công chúng.

Những cú ngã của

Những cú ngã của Củng Tân Lượng cũng bị đặt dấu hỏi.

Năm 2009, không hiểu vì vô tình hay cố ý, cô ca sĩ Úc Khả Duy diện đồ trắng từ đầu đến chân, chỉ riêng nội y là một màu khác biệt. Sau đó cô có một cú ngã và để lộ cả quần chíp!

Năm 2009, không hiểu vì vô tình hay cố ý, cô ca sĩ Úc Khả Duy diện đồ trắng từ đầu đến chân, chỉ riêng nội y là một màu khác biệt. Sau đó cô có một cú ngã và để lộ cả quần chíp!

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()