Thứ sáu, 9/11/2018, 16:00 (GMT+7)

Châu Tấn và con gái Vương Phi sang Hàn Quốc 'hẹn hò'

Hai nghệ sĩ Trung Quốc bị bắt gặp tại xứ kim chi, nhưng từ chối chụp hình hay ký tặng. 

Hôm 8/11, một người dùng Weibo chia sẻ, khi đi mua sắm, người này bắt gặp Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng vào một cửa tiệm bán hương liệu tại Seoul. Đi cùng họ còn có một trợ lý. Khi nhân chứng có ý định chụp hình và xin chữ ký, vị trợ lý đã ngăn cản. 

Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng cùng nhau xuất hiện tại sân bay cách đây ít lâu. 

Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng cùng nhau xuất hiện tại sân bay cách đây ít lâu. 

Mối quan hệ của Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng gây tò mò cho nhiều người, dù Tĩnh Đồng từng giải thích cô vốn thích chơi với những người lớn tuổi hơn. Một số tin đồn cho hay cặp đôi này yêu đồng giới. Từ khi trở thành "một đôi", họ gắn bó như sam, cùng nhau đi sự kiện, cùng góp mặt trong các đêm nhạc, cùng du lịch nước ngoài... Dịp Tết Nguyên Đán năm ngoái, cả hai cũng ở cạnh nhau, Châu Tấn theo Tĩnh Đồng về quê ăn Tết. 

Bất chấp mối quan hệ gây nhiều đồn đoán này, Châu Tấn vẫn giữ quan hệ rất tốt với mẹ Đậu Tĩnh Đồng - ca sĩ Vương Phi. Cả hai từng cùng nhau xuất hiện trong show truyền hình Thành phố kỳ ảo, hồi tháng 10 vừa rồi. 

Châu Tấn, Vương Phi cùng góp mặt trong show truyền hình
 
 

Châu Tấn, Vương Phi cùng góp mặt trong show truyền hình "Thành phố kỳ ảo"

Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng khi dự đêm nhạc hồi tháng 10. 

Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng khi dự đêm nhạc hồi tháng 10. 

Châu Tấn chiều 8/11 xuất hiện tại sân bay, tuy nhiên cô đi một mình mà không có Tĩnh Đồng xuất hiện. Nữ diễn viên Như Ý Truyện ăn mặc đơn giản, quấn khăn kín mít cổ, gương mặt vẫn lộ sự vui vẻ, thoải mái. Cô hiện được đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc cho bộ phim điện ảnh Xin chào, Chi Hoa tại giải Kim Mã năm nay. Phim ra rạp tại Trung Quốc vào hôm nay 9/11. 

Châu Tấn trong "Xin chào, Chi Hoa"
 
 

Châu Tấn trong "Xin chào, Chi Hoa"

Ảnh: News

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()