Thứ tư, 6/4/2016, 15:30 (GMT+7)

Châu Du Dân sắp lên chức bố

Ngôi sao F4 hạnh phúc thông báo, vợ anh đang mang thai con đầu lòng.

Sáng nay (6/4), quản lý của Châu Du Dân thông báo việc bà xã anh có tin vui: "Châu Du Dân đang học cách làm bố. Hai vợ chồng cậu ấy hạnh phúc trông đợi một sinh linh mới chào đời". Sau khi tin tức được đăng tải, người hâm mộ liên tục gửi lời chúc phúc đến cặp uyên ương. 

chau-du-dan-sap-len-chuc-bo

Châu Du Dân sắp được làm bố.

Ngày 29/3 vừa qua, Châu Du Dân bị phát hiện đưa vợ đến một trung tâm phụ sản 5 sao trên đường Kim Sơn, thành phố Đài Bắc, Đài Loan. Ngôi sao F4 đeo khẩu trang che mặt, hai vợ chồng anh được một bác sĩ tiếp đón ở sảnh. Điều này đã làm dấy lên tin đồn anh sắp lên chức nhưng đến hôm nay, thông tin này mới được xác nhận.

Theo Sina, người đẹp Dụ Hồng Uyên đã có tin vui từ đầu năm nhưng họ giữ kín để kiêng cữ ba tháng đầu, chờ tới thời điểm thích hợp mới công bố cho mọi người. Từ khi vợ mang thai, Châu Du Dân đưa cô tới rất nhiều bệnh viện, trung tâm thai sản để tham khảo, chuẩn bị chu đáo cho quá trình lâm bồn sắp tới của bà xã. 

Cũng theo nguồn tin, trung tâm y tế mà Châu Du Dân lựa chọn cũng là nơi mà Côn Lăng, vợ Châu Kiệt Luân hạ sinh con gái đầu lòng. Đâu là trung tâm thai sản cao cấp, cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho việc sinh nở và có tính bảo mật cao. Chính vì vậy, nơi này thu hút rất nhiều ngôi sao nổi tiếng do họ muốn giữ kín chuyện đời tư của mình.

chau-du-dan-sap-len-chuc-bo-1

Cặp đôi hạnh phúc chờ đón con đầu lòng.

Ngày 10/11/2015, Châu Du Dân gây bất ngờ cho người hâm mộ khi chia sẻ tin tức anh và "bạn gái tin đồn" Dụ Hồng Uyên đã chính thức nên duyên vợ chồng sau 4 năm hẹn hò. Cặp đôi thường xuyên đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh tình cảm khiến mọi người ngưỡng mộ. Hiện, đôi uyên ương rất mong chờ con đầu lòng cất tiếng khóc chào đời. 

Linh Nguyễn

Ý kiến bạn đọc ()