Thứ ba, 29/5/2018, 14:00 (GMT+7)

Cặp 'chị đẹp' Son Ye Jin - Jung Hae In cùng sang Nhật

Hai ngôi sao trang phục 'ton sur ton' đen trắng khi ra mắt cánh báo chí tại sân bay Incheon sáng nay 29/5. 

Sáng nay 29/5, Son Ye Jin cùng đoàn phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi lên đường sang Nhật du lịch để mừng thành công của tác phẩm. Tại sân bay Incheon, mỹ nhân Hàn mặc thanh lịch, phong cách, gương mặt tươi rạng rỡ. 

Sáng nay, Son Ye Jin cùng đoàn phim "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" lên đường sang Nhật du lịch để mừng thành công của tác phẩm. Tại sân bay Incheon, mỹ nhân Hàn mặc thanh lịch, phong cách, gương mặt rạng rỡ. 

Style ăn mặc của Son Ye Jin nhận được nhiều lời khen ngợi tích cực từ khán giả trên mạng xã hội. Fan nhận xét: Cô ấy mặc đơn giản mà chất, Sơ mi và jeans rất hợp với vóc dáng mảnh mai của Son Ye Jin... Nữ diễn viên gần đây trò chuyện với phóng viên và tiết lộ, vai diễn cô gái ế Yoon Jin Ah trong Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi mang đến cho cô rất nhiều trải nghiệm thú vị, đặc biệt trong mối quan hệ với bạn diễn Jung Hae In. 

Style ăn mặc của Son Ye Jin nhận được nhiều lời khen ngợi tích cực từ khán giả trên mạng xã hội. Fan nhận xét: "Cô ấy mặc đơn giản mà chất", "Sơ mi và jeans rất hợp với vóc dáng mảnh mai của Son Ye Jin"... Trả lời phỏng vấn báo chí tuần trước, nữ diễn viên tiết lộ rằng vai gái "ế" Yoon Jin Ah trong "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" mang đến cho cô rất nhiều trải nghiệm thú vị, đặc biệt trong mối quan hệ với bạn diễn Jung Hae In. Cô cũng dành nhiều lời khen ngợi cho đàn em vì sự ngoan ngoãn, đáng yêu và chuyên nghiệp trong công việc. 

Cặp chị đẹp Son Ye Jin - Jung Hae In cùng sang Nhật  - 2
Xung quanh tin đồn phim giả tình thật với Jung Hae In, cô phủ nhận: Chúng tôi đang không hẹn hò. Nhưng nếu cậu ấy bảo với tôi hãy hẹn hò nhau đi, tôi chưa biết sẽ thế nào. Mỹ nhân Hàn cũng vui vẻ nói, cô chưa từng nghĩ đến chuyện yêu hậu bối, nhưng sau bộ phim, quan điểm của cô về việc yêu chênh lệch tuổi tác đã thay đổi khá nhiều. 

Xung quanh tin đồn "phim giả tình thật" với Jung Hae In, cô phủ nhận: "Chúng tôi đang không hẹn hò nhau. Nhưng nếu cậu ấy bảo với tôi hãy hẹn hò đi, tôi chưa biết sẽ thế nào". Mỹ nhân Hàn cũng vui vẻ nói, cô chưa từng nghĩ đến chuyện yêu hậu bối, nhưng sau bộ phim, quan điểm của cô về một mối quan hệ chênh lệch tuổi tác đã thay đổi khá nhiều. 

Son Ye Jin lên đường sang Nhật Bản
 
 

 Son Ye Jin lên đường sang Nhật Bản 

Cùng lên đường với Son Ye Jin, trai đẹp Jung Hae In ăn mặc khỏe khoắn, nam tính. 

Cùng lên đường với Son Ye Jin, trai đẹp Jung Hae In ăn mặc khỏe khoắn. 

Sau Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, Jung Hae In đang có kế hoạch tái xuất màn ảnh rộng với bộ phim Music Album. Dù vậy, công ty quản lý của anh chưa xác nhận thông tin này. 

Sau "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi", Jung Hae In đang có kế hoạch tái xuất màn ảnh rộng với bộ phim "Music Album". Dù vậy, công ty quản lý của anh chưa xác nhận thông tin này. 

Cặp chị đẹp Son Ye Jin - Jung Hae In cùng sang Nhật  - 6

Ảnh: Osen

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()