Thứ năm, 19/7/2018, 10:06 (GMT+7)

Cao Vân Tường lần đầu lộ diện sau scandal hiếp dâm

Nam diễn viên trông gầy hơn, gương mặt ủ rũ và từ chối mọi câu hỏi của báo chí. 

Sáng 19/7, Cao Vân Tường xuất hiện tại tòa án Sydney (Australia), được một nhóm người ngoại quốc hộ tống. Gương mặt anh buồn rầu, vóc dáng gầy gò hơn trước, tóc cắt cao. Bỏ qua những đề nghị phỏng vấn của cánh báo chí, sau khi ra khỏi tòa án, nam diễn viên Ba Thanh truyện lên xe rời đi.  

Cao Vân Tường đến tòa án sáng nay 19/7. 

Cao Vân Tường đến tòa án sáng 19/7. 

Cao Vân Tường chính thức được tại ngoại từ cuối tháng 6 vừa rồi, tuy nhiên anh phải tuân thủ những yêu cầu khắt khe từ tòa án Sydney: Một ngày hai lần trình diện tại sở cảnh sát, nộp hộ chiếu của cá nhân, vợ, con, mẹ đẻ, không liên hệ với nạn nhân, không đến gần sân bay. Hiện tại, vợ chồng anh thuê một ngôi nhà, mỗi tháng hết 6.000 AUD (hơn 100 triệu đồng) để tá túc. 

Theo tin tức mới đây từ tờ 163, nạn nhân trong vụ Cao Vân Tường hiếp dâm đang đòi số tiền khoảng 10 triệu AUD (gần 7,4 triệu USD) để hòa giải. Tuy nhiên, đại diện của tài tử Trung Quốc chưa lên tiếng có chấp nhận việc hòa giải hay không. Hơn thế nữa, dù đồng ý với đề nghị của nạn nhân, Cao Vân Tường vẫn phải chịu trách nhiệm với pháp luật về hành vi hiếp dâm, theo quy định của Australia. 

Cao Vân Tường trong phim "Ba Thanh Truyện"
 
 

 Cao Vân Tường trong phim "Ba Thanh Truyện"

Vợ chồng Cao Vân Tường - Đổng Tuyền trong những tháng ngày hạnh phúc. 

Vợ chồng Cao Vân Tường - Đổng Tuyền trong những tháng ngày hạnh phúc. 

Cuộc sống của gia đình Đổng Tuyền đã xáo trộn rất nhiều kể từ khi Cao Vân Tường bị bắt. Một số nguồn tin cho hay, nữ diễn viên dù tỏ ra mạnh mẽ, kiên cường để giúp chồng nhưng rất lo lắng. Để cứu chồng, cô bỏ công việc tại Trung Quốc, đưa mẹ chồng và con gái sang Sydney sinh sống, đồng thời liên hệ các bạn bè tại Australia hỗ trợ bảo lãnh cho chồng mình. 

Về tài chính, để Cao Vân Tường được tại ngoại, gia đình anh đã phải bỏ ra 3 triệu AUD tiền bảo lãnh nộp lên tòa án, tiền thuê nhà đóng theo năm tại Australia là hơn 70.000 AUD. Thêm vào đó, vì Cao Vân Tường bị bắt và gây ảnh hưởng đến dự án phim Ba Thanh Truyện, anh buộc phải đền bù số tiền khoảng 18 triệu USD. 

Con gái của Cao Vân Tường - Đổng Tuyền. 

Con gái của Cao Vân Tường - Đổng Tuyền. 

Chịu áp lực rất lớn từ dư luận cũng như tổn thương tinh thần vì tội lỗi chồng gây ra, Đổng Tuyền vẫn giữ im lặng. Trên trang cá nhân, cô chỉ chia sẻ hình ảnh của con gái. 

Ảnh: News

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()