Thứ tư, 23/12/2015, 16:38 (GMT+7)

Cảnh quay khổ dâm khiến tài tử Hong Kong 'toát mồ hôi hột'

Tử Thiện nói cảnh bị xiềng xích là một trải nghiệm khó quên trong nghiệp diễn xuất của anh. 

canh-quay-kho-dam-khien-tai-tu-hong-kong-toat-mo-hoi-hot

Lâm Tử Thiện, một thành viên của đoàn phim "The Gigolo 2" mới đây tiết lộ anh có những trải nghiệm khó quên khi đóng những cảnh khổ dâm của bộ phim cấp 3 do đạo diễn Vương Tinh đảm nhận. Ở những cảnh này, Tử Thiện bị xích vào ghế, trong khi diễn viên Lương Mẫn Nghi ăn mặc sexy, dùng roi da đánh vào người anh. 

canh-quay-kho-dam-khien-tai-tu-hong-kong-toat-mo-hoi-hot-1

Tử Thiện cho biết khi mới nhận kịch bản, anh không nghĩ rằng mình sẽ có những cảnh quay khó khăn như vậy. Anh lấy làm bối rối trước yêu cầu của đạo diễn, nhưng buộc phải tuân thủ theo: "Kỳ thực thì tôi thấy cảnh này cũng khá hài hước, không đến nỗi đáng sợ và trầm trọng. Tôi thì không sao, nhưng bạn diễn Mẫn Nghi thì căng thẳng lắm, cô ấy đổ mồ hôi đầm đìa, và tôi nói với cô ấy rằng tôi sẽ nhắm mắt lại cho cô ấy đỡ hoảng". 

canh-quay-kho-dam-khien-tai-tu-hong-kong-toat-mo-hoi-hot-2

Cũng có những phút lúng túng không kém khi đóng các cảnh nhạy cảm của bộ phim cấp ba này là hai diễn viên Hà Hạo Văn và Văn Khải Linh. Cả hai có màn ân ái và gần như nude trước ống kính. Khải Linh nói để có thêm dũng khí, cô đã uống rượu và cố gắng thể hiện như yêu cầu của đạo diễn, nhưng đây thực sự là một nhiệm vụ khó khăn, khiến cô và Hạo Văn phải quay đi, quay lại nhiều lần. 

canh-quay-kho-dam-khien-tai-tu-hong-kong-toat-mo-hoi-hot-3
canh-quay-kho-dam-khien-tai-tu-hong-kong-toat-mo-hoi-hot-4

Khải Linh nói bộ phim ban đầu được xây dựng là phim cấp 2B, nhưng sau đó chuyển thành phim cấp 3, và điều này khiến cô rất lo lắng: "Tôi không biết giải thích thế nào với cha mẹ của mình". Diễn viên trẻ từng tham gia cuộc thi Hoa hậu TVB cho biết cô không dám mời gia đình đi xem phim.  

canh-quay-kho-dam-khien-tai-tu-hong-kong-toat-mo-hoi-hot-5

Hai diễn viên táo bạo trong loạt ảnh poster quảng bá phim.

Ảnh: Sina

Ý kiến bạn đọc ()