Căn nhà lụp xụp của gia đình vợ Quách Phú Thành gây chú ý

Thứ tư, 19/4/2017 16:39 GMT+7

Nguyễn Hương   |  

0 0 chia sẻ

Moka sinh trưởng trong gia đình nghèo khó, cuộc sống của cô thay đổi hoàn toàn khi trở thành vợ 'Thiên vương'. 

Hôm 18/4, Quách Phú Thành kết hôn với bạn gái Moka tại khách sạn 5 sao Peninsula, đây là sự kiện được công chúng và báo chí rất quan tâm bởi "Thiên vương" là nghệ sĩ nổi tiếng. Không ít tờ báo bỏ công tìm hiểu về gia thế của bà xã Quách Phú Thành - người mẫu Moka và phát hiện ra rằng cô gái sinh ra trong một gia đình nghèo, từng trải qua tuổi thơ bần hàn. Hình ảnh căn nhà lụp xụp mà Moka sống với bố mẹ thời nhỏ cũng được tờ 163 đăng tải. 

can-nha-lup-xup-cua-gia-dinh-vo-quach-phu-thanh-gay-chu-y

Căn nhà mà Moka sống thời thơ ấu được chia sẻ rộng rãi và gây nhiều chú ý. Ảnh: 163

Dân trong làng Moka ở thôn Bồ Tây, Vu Hồ, An Huy cho biết, cô gái này từ nhỏ cùng gia đình sinh sống ở đây, sau khi tốt nghiệp cấp ba đã lên Thượng Hải. Moka được cho là trải qua nhiều công việc như kế toán, mẫu ảnh tạp chí, sau này cô tậu một căn hộ ở Thượng Hải, tuy nhiên theo điều tra của ký giả trang 163, ngôi nhà được mua trước thời điểm cô quen Quách Phú Thành. Những người hàng xóm đều dành cho Moka lời khen ngợi rằng cô gái xinh xắn, ngoan ngoãn, rất chịu khó làm việc. Một người cho biết: "Làng chúng tôi có một người nổi tiếng thực sự là điều tốt, mong cô ấy sống hạnh phúc". Về thông tin đám cưới con gái, mẹ của Moka cũng rất kín tiếng, không hề chia sẻ với bất cứ ai trong làng. 

Moka hạnh phúc bên Quách Phú Thành trong ngày cưới

Khi Moka mới đi lại với Quách Phú Thành, rất nhiều ý kiến cho rằng cô chỉ yêu để "đào mỏ", bởi "Thiên vương" Hong Kong rất giàu có. Thời điểm đó, Moka cũng nổi tiếng trên mạng xã hội bởi những bức hình gợi cảm mà cô làm mẫu. Không chỉ có vậy, cô gái bị tố là phẫu thuật thẩm mỹ, đời tư nhiều scandal... Trước mọi lời bàn tán, cô chỉ giữ im lặng. Cô cũng chưa một lần nói về mối quan hệ với Quách Phú Thành trên trang cá nhân. 

Mới đây, bạn của Quách Phú Thành - nghệ sĩ Đàm Vịnh Lân khi được hỏi đã cho biết anh thấy quý mến cô gái trẻ Moka vì cô lễ phép, ngoan ngoãn và cũng rất xinh đẹp. 

can-nha-lup-xup-cua-gia-dinh-vo-quach-phu-thanh-gay-chu-y-1
can-nha-lup-xup-cua-gia-dinh-vo-quach-phu-thanh-gay-chu-y-2

Vẻ bốc lửa của người mẫu Moka, vợ Quách Phú Thành. 

Vẻ đẹp gợi cảm của Moka
Ý kiến bạn đọc ()