Thứ bảy, 7/5/2016, 08:56 (GMT+7)

Can Lộ Lộ gây sốc khi liên tục diện mốt 'mặc như không'

Nữ ca sĩ, diễn viên nổi tiếng với chiêu trò hở hang tái xuất trong bộ đồ xuyên thấu hôm 5/5. 

Thời tiết Thượng Hải càng trở nên nóng hơn khi Can Lộ Lộ xuất hiện với bộ đồ xuyên thấu khoe da thịt ngồn ngộn. Sau thời gian

Thời tiết Thượng Hải càng trở nên nóng hơn khi Can Lộ Lộ xuất hiện với bộ đồ xuyên thấu khoe da thịt ngồn ngộn hôm 5/5. Sau thời gian "im hơi lặng tiếng", cô tiếp tục trở lại với công việc làm người mẫu quảng cáo xe. 

can-lo-lo-gay-soc-khi-lien-tuc-dien-mot-mac-nhu-khong-1
can-lo-lo-gay-soc-khi-lien-tuc-dien-mot-mac-nhu-khong-2

Bộ đồ bó sát cơ thể giúp Lộ Lộ khoe trọn vòng một trứ danh và làn da mượt mà. Nổi tiếng với việc khoe thân, Lộ Lộ thu hút rất đông sự chú ý của quan khách tại buổi giới thiệu xe. 

can-lo-lo-gay-soc-khi-lien-tuc-dien-mot-mac-nhu-khong-3

Cô gái che đậy cơ thể bằng chiếc áo rực rỡ và vui vẻ trò chuyện, giao lưu với khách mời. Theo một nguồn tin, diễn viên, người mẫu này vừa nhận được một lời mời diễn xuất trong phim cổ trang và sẽ có cơ hội xuất hiện trên màn ảnh. 

can-lo-lo-gay-soc-khi-lien-tuc-dien-mot-mac-nhu-khong-4

Cũng với chiếc váy "trứ danh" này, vài tháng trước, Lộ Lộ cũng từng thu hút nhiều chú ý ở một triển lãm xe sang tại Quý Châu. 

can-lo-lo-gay-soc-khi-lien-tuc-dien-mot-mac-nhu-khong-5
can-lo-lo-gay-soc-khi-lien-tuc-dien-mot-mac-nhu-khong-6

Trên trang cá nhân, Lộ Lộ cũng chia sẻ một vài hình ảnh cô hóa thân vào vai nàng Phan Kim Liên, gây tò mò cho khán giả. Xung quanh thông tin sắp sửa tái xuất màn ảnh, người đẹp họ Can chưa chia sẻ bất cứ điều gì. 

Ảnh: Sina

Ý kiến bạn đọc ()