Can Lộ Lộ đi chơi đêm với đạo diễn họ Đặng

Thứ năm, 16/8/2012 11:45 GMT+7
0 0 chia sẻ

Bất chấp việc vị đạo diễn 53 tuổi đã có cô vợ trẻ xinh như hoa, Can Lộ Lộ vẫn tay trong tay ông đi dạo phố và mua sắm.

>> Can Lộ Lộ cởi áo thân mật với đạo diễn
>> Can Lộ Lộ 'thoáng trước, mát sau'

Can Lộ Lộ và đạo diễn Đặng Kiến Quốc thân mật như tình nhân.

Can Lộ Lộ và đạo diễn Đặng Kiến Quốc thân mật như tình nhân. Ảnh: QQ.

Kể từ khi được mời tham gia bộ phim Công chủ xuất san mà Đặng Kiến Quốc chịu trách nhiệm, Can Lộ Lộ liên tục thể hiện sự biết ơn với vị đạo diễn "tốt bụng" bằng cách "gửi trọn niềm tin". Không chỉ dành cho vị này những lời có cánh như "Ông ấy rất tốt, rất chân thành", cô còn hào phóng để ân nhân chăm chút đến từng bộ trang phục, cử chỉ tại mọi buổi họp báo. Mới đây nhất, tờ QQ bắt gặp hai người tay trong tay trên phố rất tình cảm, làm dấy tin đồn họ vượt qua ngưỡng đồng nghiệp. Một khán giả nhận xét, Can Lộ Lộ có thể sẽ soán ngôi Lưu Dương (phu nhân hiện tại của Kiến Quốc) và sớm làm vợ mới của vị đạo diễn mê gái.

Theo những bức hình cùng thông tin mà QQ có được, đôi uyên ương hẹn hò tại một trung tâm mua sắm ở Quảng Châu. Ăn mặc sexy, cô đào trẻ nắm tay Đặng Kiến Quốc và cười nói rất vui vẻ. Sau khi đi bộ ở khu chợ đêm rồi rẽ vào một quán ăn ven đường, hai người đi chọn quần áo cho vị đạo diễn. Trong cửa hàng thời trang nam, Đặng Kiến Quốc lấy khăn giấy lau mặt cho cô đồng nghiệp bé nhỏ, cả hai nhìn nhau rất trìu mến. Bất chấp ngoại hình trông như bố con, cặp đôi không có ý né tránh ký giả, thậm chí còn nép vào nhau âu yếm.

Lộ Lộ và đạo diễn Đặng Kiến Quốc tại buổi họp báo ra mắt phim mới.,

Lộ Lộ và đạo diễn Đặng Kiến Quốc tại buổi họp báo ra mắt phim mới.

Trong khi Can Lộ Lộ "nổi như cồn" vì độ hở hang, đạo diễn Đặng Kiến Quốc cũng không kém cạnh. Sinh năm 1959 tại Giang Tô, Trung Quốc, ông là đạo diễn của nhiều phim như Mối tình đầu của Lôi Phong, Khang Hy vi hành, Người mẹ phương Đông, Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam... Năm 2011, ông gây sửng sốt cho công chúng khi cưới cô con gái nuôi 19 tuổi về làm vợ. Phu nhân của Kiến Quốc trước đó làm chạy bàn tại một quán rượu nơi vị đạo diễn hay lui tới, dần dà, thấy cô xinh đẹp, ông nhận làm con nuôi. Chỉ trong vài tháng chóng vánh, mối quan hệ từ bố con chuyển sang anh em, cuối cùng cả hai làm đám cưới. Điều đáng nói, ba tháng sau hôn lễ, ông "bái bai" con nuôi và rước một cô gái không kém phần xinh đẹp về nhà. Phu nhân mới không chỉ hơn "người cũ" của Đặng Kiến Quốc về nhan sắc, thậm chí còn "chịu chơi" đến mức tự tung ảnh khỏa thân của mình lên mạng để gây chú ý.

Ngay sau QQ đưa ra những bức hình Can Lộ Lộ hẹn hò Đặng Kiến Quốc, dư luận lại háo hức chờ đợi xem phu nhân Lưu Dương của vị đạo diễn 53 tuổi sẽ phản ứng thế nào.

>> Hình ảnh Can Lộ Lộ thân mật với đạo diễn

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()