Thứ năm, 6/9/2012, 10:23 (GMT+7)

Ca sĩ vô danh tố Lâm Phong 'dê xồm'

Sau Phan Sương Sương, Lưu Vũ Kỳ, diễn viên nổi tiếng Hong Kong lại bị một cô gái khác tố cáo thói hư tật xấu.

>> Lưu Vũ Kỳ tố Lâm Phong lăng nhăng
>> Lâm Phong hẹn hò hot girl 18 tuổi

Sau hàng chuỗi những rắc rối liên quan tới các người đẹp, Lâm Phong lại tiếp tục bị một cô gái tố tội. Mã Ái Viện, một ca sĩ vô danh đã viết trên blog cá nhân những lời lẽ tức giận, ám chỉ đến "Ông vua trăng hoa". Dù cô gái không chỉ đích danh nam ca sĩ Hong Kong, nhưng điều đáng nói, trước đây, người mẫu Lưu Vũ Kỳ cũng từng dùng cụm từ này để nói về Lâm Phong.

f

Lâm Phong bị Mã Ái Viện tố cáo. Ảnh: News.

Trên blog cá nhân, Mã Ái Viện viết: "Đừng nghĩ rằng cô gái nào cũng muốn tiếp cận anh. Tôi chẳng cố giả vờ thích anh, chẳng phải ai cũng phóng túng như anh đâu. Anh đúng là một kẻ xấu, thật xứng đáng với biệt danh Ông vua trăng hoa". Theo một nguồn tin, Lâm Phong gặp Mã Ái Viện tại bar, khi cô này cùng bạn bè tới thư giãn. Sau khi được giới thiệu với nhau, cả hai sớm trò chuyện vui vẻ. Tuy nhiên, do tâm trạng không vui, chàng tài tử Hong Kong có quá chén và hành động thiếu đứng đắn. Cho rằng cô gái cũng thích mình, anh ôm, hôn cô nàng và còn thủ thỉ đề nghị... về nhà chơi. Bực bội vì bị hiểu nhầm, Ái Viện đã nói nặng lời, hai bên xảy ra xích mích. Theo một nguồn tin, trước khi được một người bạn đưa đi, Lâm Phong còn gào lên tức giận.

Ngay sau khi những dòng này được đăng tải, fan của Lâm Phong cho rằng Mã Ái Viện ám chỉ đến thần tượng của mình bèn nhảy vào blog của cô này mắng mỏ, nhiều người còn xỉa xói cô nàng mượn danh của Lâm Phong để đánh bóng tên tuổi. Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn báo chí, quản lý của nữ ca sĩ này từ chối bình luận.

Ngôi sao Hong Kong nói rằng anh không quen cô nào là Mã Ái Viện cả.

Ngôi sao Hong Kong nói rằng anh không quen cô nào là Mã Ái Viện cả.

Trong khi đó, Lâm Phong tỏ ra không vui khi phóng viên hỏi han về sự việc, anh tức giận nói không biết Mã Ái Viện là ai, cả hai cũng chưa từng gặp nhau: "Đừng có kéo tôi vào những việc như vậy".

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()