Thứ hai, 18/12/2017, 19:10 (GMT+7)

Ca sĩ nhóm SHINee tự tử bằng khí than ở tuổi 27

Jonghyun được tìm thấy trong tình trạng mất ý thức, anh sau đó qua đời tại bệnh viện. 

Tờ Yonhap News đưa tin, Jonghyun của nhóm nhạc SHINee được tìm thấy trong tình trạng mất ý thức tại một căn hộ thuê ở Gangnam, Seoul. Ngay sau khi được phát hiện, ca sĩ này đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên, anh đã không qua khỏi. Tại hiện trường, cảnh sát tìm thấy một chiếc chảo chiên có chứa chất lỏng màu nâu - chất này sau đó được xác nhận là than bánh đã cháy tàn. Nhận định ban đầu của giới chức cho thấy Jonghyun đã tự tử bằng khí than. 

ca-si-nhom-shinee-tu-tu-bang-khi-than-o-tuoi-27

Nam ca sĩ Jonghyun. Ảnh: News

Một nguồn tin cho hay chị gái của Jonghyun đã phát hiện ra em trai trong tình trạng vô thức và lập tức gọi cấp cứu. Trước đó, cậu được cho là đã nhắn cho chị những dòng cuối trên mạng xã hội: "Cho đến giờ, mọi thứ vẫn rất khó khăn. Hãy để em được yên nghỉ. Nói với mọi người rằng em đã quá mỏi mệt. Đây là lời chào cuối cùng". 

Jonghyun qua đời khi nhiều dự định còn dang dở. Hiện tại chưa rõ động cơ anh tìm đến cái chết. Chương trình Night Goblin số chào Giáng Sinh của đài JTBC mà anh tham gia trong khi đó chuẩn bị lên sóng. 

Jonghyun biểu diễn solo trên sân khấu
 
 

 Jonghyun biểu diễn solo trên sân khấu 

Jonghyun khởi nghiệp với vai trò thành viên của nhóm nhạc SHINee, anh từng ra mắt single Base, album Story Op.1, She Is Story Op.2... 

Ý kiến bạn đọc ()