Thứ ba, 11/9/2012, 16:14 (GMT+7)

Ca sĩ Hong Kong để lại thư tuyệt mệnh

Quan Thục Di biến mất và chỉ để lại những lời nhắn nhủ đầy tuyệt vọng trên blog cá nhân.

>> Nữ diễn viên Jung Ayul treo cổ tự vẫn
>> Ca sĩ Trung Quốc tự tử vì thất tình

Ngày 10/9, Quan Thục Di viết trên facebook của mình một đoạn text ngắn, lời lẽ đầy tuyệt vọng: "Tôi không muốn sống thêm phút nào nữa. Tách trà còn nóng hay đã nguội lạnh rồi, tôi biết chứ. Lương tâm tôi trong sạch. Mọi người, những bạn bè, đồng nghiệp, gia đình... , tôi quyết định sẽ không trở lại nữa. Tôi thực sự không muốn gặp bất cứ ai trong đời này... ngoại trừ con trai tôi... Tôi không sợ chết. Ai phản bội tôi, ai đáng tin cậy, tôi biết rõ lắm... Tôi không muốn khổ đau vì những bất công này nữa. Tôi muốn tự vẫn".

l

Nữ ca sĩ Quan Thục Di. Ảnh: Sina.

Trong những năm thập niên 90, Quan Thục Di rất được khán giả yêu thích, cô được đánh giá là một trong những tài năng của nhạc đàn. Tuy nhiên, tới 1995, cô rời làng giải trí và chỉ thực sự trở lại nhiều năm sau đó. Khoảng thời gian quá dài khiến Thục Di không còn được chào đón, nhiều tờ báo thậm chí nhận xét rằng sự nghiệp của nữ ca sĩ này đã hết thời và xuống dốc thảm hại. Cộng với việc Thục Di sinh con một mình khiến cho những tin đồn không hay về cô càng nổi lên. Theo một nguồn tin, nữ ca sĩ này gặp nhiều rắc rối về tài chính, cuộc sống lúc nào cũng đầy rẫy stress.

Những dòng đầy đau khổ của Quan Thục Di trên facebook khiến bạn bè, người thân của cô hoảng hốt. Hiện tại, nữ ca sĩ này đã biến mất, không ai liên lạc được với cô. Quản lý của Thục Di cho biết, những ngày gần đây, cô ca sĩ trầm cảm nặng vì bị người bạn thân thiết phản bội. Một người bạn thân thì tiết lộ, vài ngày trở lại đây, Thục Di hay bực bội, nhưng không hề có ý định tự tử. Hiện tại, mọi người đang cố gắng động viên cô qua facebook, với hy vọng cô sẽ lấy lại sự lạc quan với cuộc sống.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()