Thứ ba, 22/3/2016, 12:02 (GMT+7)

Ca sĩ Hàn khẳng định bị lừa vào đường dây bán dâm

Nữ ca sĩ C cho biết, người bạn thân đã lừa gạt cô trong hoàn cảnh khó khăn.

Một trong 4 nữ nghệ sĩ Hàn Quốc đang bị cảnh sát điều tra về tội bán dâm - ca sĩ "C" vừa nhận lời phỏng vấn trên tờ Ilgan Sports. Cô rất đau khổ khi vướng vào scandal này và khẳng định rằng, tất cả là do cô ngu ngốc nên đã bị lừa gạt.

ca-si-han-khang-dinh-bi-lua-vao-duong-day-ban-dam

Ca sĩ C tới thẩm vấn tại phòng công tố viên Seoul vào tuần trước.

- Trong cuộc thẩm vấn tại văn phòng công tố viên hôm 13/3, bạn đã thừa nhận tội của mình ra sao?

- Trước tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi mọi người vì đã gây nên những rắc rối này. Tôi đã thừa nhận tất cả tội trạng trong cuộc thẩm vấn. Tuy nhiên, tôi không thừa nhận đã "bán thân xác". Chỉ là tôi nhận ra rằng mình không thể chối cãi sự thực là tất cả những gì vừa xảy ra với tôi có thể bị quy là "bán dâm". Bởi vậy tôi quyết định sẽ giải quyết mọi chuyện sớm nhất.

- Điều đó có nghĩa rằng bạn không biết hành động của mình bị coi là bán dâm sao?

- Tôi không phải là gái bán dâm. Tôi thực sự không cần và không có nhu cầu bán thân để kiếm tiền. Tuy nhiên tôi đã quá ngu muội để bị người môi giới lừa gạt - người tôi từng nghĩ là bạn tốt của mình. Thế rồi không ngờ tôi bị khép vào tội bán dâm. Kinh nghiệm xương máu này đã dạy tôi rằng: "Bất kỳ ai cũng có thể bị lừa" và "Bất kỳ ai không hiểu biết cũng có thể trở thành một gái mại dâm".

- Bạn có thể giải thích rõ hơn về chuyện này?

- Tôi rất tiếc là không thể nói chi tiết hơn bởi thông tin này tôi đã trình bày tại phòng công tố viên. Điều tôi có thể nói lúc này là một người bạn (mà sau đó tôi mới biết là kẻ môi giới bán dâm) đã cho tôi mượn tiền khi tôi gặp khó khăn. Tôi đã rất biết ơn anh ta. Thời gian sau đó, anh ta bảo rằng tôi không cần phải trả lại tiền, nhưng đề nghị tôi gặp gỡ một người bạn. Anh ta nói, người đàn ông đó là một fan cuồng của tôi và muốn mối lái cho tôi gặp mặt. Tôi không hề biết doanh nhân ấy đã trả tiền cho người môi giới để được gặp gỡ tôi.

- Vậy có nghĩa rằng bạn chưa bao giờ nhận tiền trực tiếp từ người đàn ông đó?

- Chưa bao giờ. Đối với tôi, đó giống như cuộc hẹn hò thông qua người mối lái. Sau đó, tôi tiếp tục gặp anh ấy với những ý định tốt. Chưa bao giờ tôi có thể tưởng tượng rằng mình bị rơi vào đường dây bán dâm. Lỗi là ở tôi khi quá tin tưởng vào người khác trong thời điểm khó khăn. Tôi không nói rằng mình hoàn toàn vô tội, tôi chỉ có thể nhận mình là một kẻ ngu ngốc. Tôi có quyết định mù quáng. Tôi vô cùng hối tiếc và cảm thấy có lỗi với gia đình cũng như người hâm mộ.

ca-si-han-khang-dinh-bi-lua-vao-duong-day-ban-dam-1

Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng G.NA bị nghi là C. Hiện truyền thông chưa tiết lộ danh tính của C để giữ gìn hình ảnh cho cô.

- Cảm xúc của bạn bây giờ ra sao?

- Bố tôi đã qua đời khi tôi còn nhỏ, tôi lớn lên với ý nghĩ rằng mình sẽ luôn là người bảo vệ mẹ và các em. Tôi đã không đủ cẩn trọng khi vay tiền và không biết rằng có những âm mưu đen tối sau lưng tôi. Nói ra điều này không có nghĩa rằng tôi cố thanh minh để được trở lại làng giải trí. Tôi đã suy nghĩ hàng đêm và cảm thấy vô cùng ân hận. Tôi thực sự có lỗi với những người đã luôn tin tưởng, động viên và ủng hộ tôi. Tôi sẽ cố gắng trở thành một người sáng suốt hơn trong tương lai.

Thảo An

Ý kiến bạn đọc ()