Thứ năm, 15/1/2015, 15:42 (GMT+7)

'Bom sex' xứ Hàn tố ông chủ 60 tuổi quấy rối tình dục

Clara đâm đơn kiện CEO của công ty quản lý, buộc tội vị này thường xuyên nhắn tin gạ gẫm, thậm chí có hành động thiếu đứng đắn với mình. 

clara-3306-1421308147.jpg

Diễn viên xinh đẹp Clara. Cô được tờ Modern Lifestyle bầu chọn là người phụ nữ đẹp thế hai thế giới. 

Clara, cô đào nổi tiếng nóng bỏng xứ Hàn mới đây đã đâm đơn kiện CEO công ty quản lý của mình là Polaris Entertainment, vì cho rằng ông này đã quấy rối tình dục mình. Trong đơn kiện, Clara nhấn mạnh rằng ông Lee - ông chủ của cô đã thường xuyên gửi cho cô những tin nhắn thiếu đứng đắn như "Tôi đã kết hôn nhưng muốn có bạn gái... Tôi biết em không giống những cô gái khác trong làng giải trí, bởi em khiến trái tim tôi loạn nhịp", hay "Nếu em kết hôn, em sẽ không có hạnh phúc"... Đại diện của Clara cho biết, cô gái quyết định đâm đơn kiện bởi cô không thể nào chịu nổi những lời lẽ, hành động khiếm nhã của vị CEO này.

Bác lại những lời tố cáo trên, công ty quản lý Polaris Entertainment cho rằng Clara và cha cô, ông Lee Seung Kyu đã đưa ra thông tin sai sự thật, gây tổn hại đến danh dự của ông Lee. Phía này cho rằng cô gái đã dựng lên mọi chuyện, nhằm đơn phương chấm dứt hợp đồng với công ty, dù chưa đến thời điểm hết hạn hợp đồng. Polaris Entertainment nhấn mạnh, Clara đã tự mình dàn dựng âm mưu này, nhằm mục tiêu rời khỏi công ty và "tự do bay nhảy", thậm chí cô từng cho họ biết về ý định đi kiện của mình, nếu phía này không đồng ý dứt hợp đồng. 

clara-2-7914-1421308147.jpg

Clara bị công ty quản lý tố ngược về trò gian lận, muốn hủy hợp đồng nên đã "vu oan giá họa" cho công ty. 

Theo thông tin Polaris Entertainment cung cấp, năm ngoái, Clara và phía này ký hợp đồng làm việc. Tuy nhiên, một thời gian sau đó, Clara mở công ty Koreana Clara, và theo phía Polaris Entertainment tố cáo, "quả bom sex" này đã tự ý tham gia nhiều hoạt động riêng, mà không thông qua công ty, khiến họ thiệt hại đáng kể. 

Hiện tại, thực hư về sự việc vẫn đang được điều tra và làm rõ. 

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()