Thứ tư, 22/8/2018, 07:54 (GMT+7)

Bố mẹ Á hậu Hong Kong 23 tuổi mãn nguyện dù con rể đã 66 tuổi

Hà Diễm Quyên và ông Ngô Chí Thành được gia đình hai bên ủng hộ và đang chọn ngày lành để thết tiệc họ hàng, bạn bè. 

Báo Hong Kong mới đây đăng tải ảnh ông Ngô Chí Thành đưa bà xã trẻ và mẹ vợ đi mua sắm tại một trung tâm thương mại cao cấp. Không chỉ là người chi tiền hào phóng, ông còn là người hỗ trợ xách đồ cho hai phụ nữ. Thái độ ga lăng của doanh nhân họ Ngô khiến cho vợ và mẹ vợ mãn nguyện, cả hai cười vui vẻ suốt chuyến shopping. 

Một nguồn tin cho hay, gia đình họ Hà rất hài lòng khi con gái được gả vào nhà "hào môn", bất chấp việc ông Ngô không còn trẻ. 

Hà Diễm Quyên, chồng và mẹ đẻ cô (áo đen) cùng nhau đi mua sắm cách đây ít lâu. 

Hà Diễm Quyên, chồng và mẹ đẻ cô (áo đen) cùng nhau đi mua sắm cách đây ít lâu. 

Diễn viên Hà Diễm Quyên hôm 21/8 chia sẻ trên Instagram loạt ảnh cô dự sự kiện của một nhà máy rượu vang ở Pháp, được cho là do chồng cô - ông Ngô Chí Thành làm chủ. Á hậu Hong Kong phục sức điệu đà, trên tay là chiếc nhẫn kim cương lấp lánh, đây là món quà đính hôn mà ông Ngô dành tặng cô vài tháng trước. 

Trong một bức ảnh khác, Hà Diễm Quyên viết: "Ngày nắng tuyệt vời". Bức ảnh được chụp tại một ngôi làng ở châu Âu, khung cảnh đẹp thanh bình. Ngay sau khi chia sẻ ảnh, Á hậu nhận được nhiều lời bình luận ghen tị có, chúc mừng có. 

Hà Diễm Quyên đẹp yêu kiều khi dự một hoạt động ở Pháp. 

Hà Diễm Quyên đẹp yêu kiều khi dự một hoạt động ở Pháp. 

Hà Diễm Quyên thường xuyên chia sẻ ảnh đi du lịch trên mạng xã hội. 

Hà Diễm Quyên thường xuyên chia sẻ ảnh đi du lịch trên mạng xã hội. 

Mới đây, trả lời phỏng vấn báo chí, Hà Diễm Quyên xác nhận cô và ông Ngô Chí Thành - chủ tịch của công ty SJM - đã đăng ký kết hôn và đang chọn "ngày lành tháng tốt" để làm đám cưới. Tuy nhiên, khi được hỏi về ngày giờ cụ thể của hôn sự, cô từ chối tiết lộ.

Hà Diễm Quyên yêu ông Ngô Chí Thành hơn 2 năm, dọn về nhà ông sống được gần 1 năm, tình cảm rất gắn bó. Mặc dù chênh lệch tuổi tác rất lớn (ông Ngô hơn Diễm Quyên 43 tuổi), cả hai đi đâu cũng có nhau, cuộc sống "tâm đầu ý hợp". Ông Ngô nổi tiếng giàu có ở xứ Cảng Thơm, khối tài sản lên đến 3 tỷ HKD (hơn 300 triệu USD). Lấy ông Ngô, cuộc sống của Hà Diễm Quyên thay đổi "chóng mặt". Từ một Á hậu "bình dân", mỹ nhân họ Hà đi nước ngoài "như đi chợ", thường xuyên dự tiệc của các thương hiệu lớn, thi thoảng lại xuất hiện ở các trung tâm mua sắm cao cấp cùng bạn bè.

Hà Diễm Quyên trong cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2014
 
 

Hà Diễm Quyên trong cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2014

Ảnh: Instagram&East

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()