Thứ hai, 15/1/2018, 10:11 (GMT+7)

Bỏ đóng phim sex, Aoi Sora viên mãn với cuộc sống hôn nhân

Ngôi sao phim cấp ba một thời của Nhật chia sẻ suy nghĩ về ông xã và những ước mong cho tương lai. 

Aoi khoe nhẫn cưới trong buổi họp báo
 
 

 Aoi khoe nhẫn cưới trong buổi họp báo 

Aoi Sora mới đây đã tổ chức buổi gặp gỡ fan tại Nhật Bản để chia sẻ về cuộc sống hôn nhân. Đây cũng là lần đầu tiên người đẹp công khai lộ diện kể từ khi thông báo trên mạng xã hội rằng cô đã kết hôn với DJ NON.  

Tại buổi họp báo, Aoi Sora hãnh diện khoe chiếc nhẫn cưới trên tay - đây là món quà mà chồng cô, DJ NON tặng vợ trong ngày cưới. Nữ diễn viên cũng cho biết, chồng đã cầu hôn cô tại một nhà hàng, khiến cô rất xúc động. Aoi Sora chia sẻ, ông xã là một người lịch thiệp, chịu khó làm việc nhà, rất yêu thương vợ và không bao giờ bận tâm đến chuyện quá khứ của vợ. Hiện tại, cặp đôi mong muốn có con: "Tôi hy vọng mình sẽ có hai đứa con". 

Aoi Sora khoe nhẫn cưới. Ảnh: Sina

Aoi Sora khoe nhẫn cưới. Ảnh: Sina

Aoi Sora thông báo trên trang cá nhân hôm 1/1 rằng cô đã lập gia đình. Trong lá thư gửi người hâm mộ, ngôi sao phim cấp ba cho biết cô đã tìm được "ý trung nhân" - người chấp nhận và không bận tâm tới quá khứ đóng phim sex của cô. Bài viết của Aoi Sora nhận được gần 900.000 lượt like, 180.000 bình luận, phần lớn đều chúc mừng cô đã tìm thấy hạnh phúc của đời mình. Aoi Sora sau đó đã chia sẻ rằng cô hồi hộp vô cùng khi quyết định tiết lộ bí mật trên mạng xã hội, nhưng rồi khi đọc tin nhắn từ khán giả, cô rơi nước mắt vì xúc động và hạnh phúc. 

Aoi Sora và chồng bên nhau. Ảnh: Sina

Aoi Sora và chồng bên nhau. Ảnh: Sina

Chồng Aoi Sora (ngoài cùng bên trái) rất tôn trọng công việc của vợ. 

Chồng Aoi Sora (ngoài cùng bên trái) rất tôn trọng công việc của vợ. 

Aoi Sora nhận quà chúc mừng của khán giả sau khi thông báo kết hôn
 
 

 Aoi Sora nhận quà của khán giả sau khi thông báo kết hôn

Ảnh: Weibo

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()