Thứ bảy, 9/9/2017, 11:03 (GMT+7)

Bồ cũ của Huỳnh Hiểu Minh gây chú ý khi để bạn trai chỉnh áo lót trên phim trường

Lý Phi Nhi được cho là đã có tình yêu mới sau nhiều năm cô đơn.

Người dùng mạng xã hội Weibo lan truyền tấm ảnh diễn viên Lý Phi Nhi trên phim trường ở Hoành Điếm, cô mặc trang phục cổ trang và cười nói vui vẻ với mọi người xung quanh. Điều đáng nói, trong một khoảnh khắc, người đàn ông đứng sau Phi Nhi bất ngờ vươn tay về phía trước và... chỉnh áo lót cho cô. Lý Phi Nhi vẫn không bận tâm và mải mê trò chuyện với người trước mặt, cho thấy cử chỉ mà người đàn ông dành cho cô là hoàn toàn bình thường. Theo một số nguồn tin, Lý Phi Nhi đã có bạn trai mới. 

bo-cu-cua-huynh-hieu-minh-duoc-ban-trai-chinh-ao-lot-tren-phim-truong

Bạn trai Lý Phi Nhi xuất hiện trên phim trường ở Hoành Điếm... 

bo-cu-cua-huynh-hieu-minh-duoc-ban-trai-chinh-ao-lot-tren-phim-truong-1

Anh chỉnh áo lót cho cô trước đám đông. 

Theo nguồn tin từ thành viên trong đoàn phim, người yêu mới của Lý Phi Nhi thường xuyên đến phim trường thăm bạn gái, hai người lúc nào cũng gắn bó không rời, cử chỉ dành cho nhau âu yếm, ngọt ngào. Tuy nhiên, khi được hỏi thăm về mối quan hệ này, mỹ nhân họ Lý không tiết lộ gì thêm. 

Lý Phi Nhi từng một thời hẹn hò với Huỳnh Hiểu Minh khi cả hai đóng chung phim Lộc Đỉnh Ký, tuy nhiên sau đó họ lặng lẽ chia tay. Trả lời phỏng vấn báo chí, Phi Nhi từng buột miệng tiết lộ rằng Angelababy "cướp" bạn trai của cô, chủ động nhắn tin tán tỉnh Huỳnh Hiểu Minh trong thời gian cô và anh vẫn còn hẹn hò. Trước những thông tin này, Hiểu Minh và Angelababy đều giữ im lặng. 

bo-cu-cua-huynh-hieu-minh-duoc-ban-trai-chinh-ao-lot-tren-phim-truong-2

Diễn viên Lý Phi Nhi. 

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()