Chủ nhật, 6/11/2011, 09:51 (GMT+7)

Bạn gái teen của Quán Hy bị nghi lộ clip sex

Trong khi Tạ Chỉ Huệ (Cammi) ra sức khẳng định 'sẵn sàng tới bệnh viện để chứng minh trong trắng', một clip ngắn mới đây được tung lên mạng khiến cho không ít người phải nghi ngờ về sự thật trong lời nói của cô gái tuổi teen này.
>> Thói quen bệnh hoạn của Trần Quán Hy
>> Cammi sẵn sàng đưa bằng chứng còn trinh

Trả lời phỏng vấn báo Hong Kong, Cammi trước sau khẳng định chưa trao "lần đầu tiên" cho Trần Quán Hy, tất cả những gì cô làm là đến nhà anh ta, xem tivi, ôm hôn và cùng nhau quay một clip "trong sáng" dài khoảng 2 phút. Trước khi sự thực được kiểm chứng, tối qua 5/10, một đoạn phim ngắn được tung lên mạng với tựa đề "Cammi và Trần Quán Hy" đã thu hút rất đông sự quan tâm của dư luận. Trong clip này, cô gái có khuôn mặt từa tựa Cammi, mặc bikini và thực hiện những động tác dung tục, gợi nhớ lại những tấm ảnh "nóng" từng tạo scandal cho Trần Quán Hy vào năm 2008.

Trần Quán Hy vẫn im hơi lặng tiếng, trong khi Cammi chịu sự soi xét của dư luận. Ảnh: Jay.

Trần Quán Hy vẫn im hơi lặng tiếng, trong khi Cammi chịu sự soi xét của dư luận. Ảnh: Jay.

Ngay sau khi đoạn phim bị tung lên mạng, nhiều người đã tìm cách kiểm chứng thực hư. Một số so sánh giữa hai cô gái và nhận xét rằng, mũi Cammi và nhân vật nữ trong phim không giống nhau lắm. Bản thân người trong cuộc khi được hỏi đã tức giận nói: "Tôi chưa từng làm những điều như thế. Tôi nhắc lại, tôi sẵn sàng đến bệnh viện để chứng minh rằng mình còn trong trắng. Tôi đến nhà anh ấy hai lần, nhưng cả hai chỉ trò chuyện, xem TV và hôn nhau, vậy thôi. Bố tôi chưa bao giờ cho phép qua đêm bên ngoài, không có chuyện tôi ngủ ở nhà anh ấy".

Trước những dò đoán của dư luận, Cammi đang rất áp lực, cô quyết định giam mình trong nhà thay vì ra phố mua sắm như thói quen vốn có. Liên lạc với chân dài này qua điện thoại, cô nói: "Tôi đang chịu áp lực rất lớn. Không chỉ tạm nghỉ học, công việc làm mẫu ảnh của tôi cũng bị xáo trộn, gây ảnh hưởng đến thu nhập".

Cô người mẫu tuổi teen giờ bị báo giới theo sát. Ảnh: CC.

Cô người mẫu tuổi teen giờ bị báo giới theo sát. Ảnh: CC.

Trong khi Cammi hứng chịu "bão tố" dư luận, Trần Quán Hy vẫn biệt tích. Sau vài ngày tham dự Vancouver Asian Film ở Canada, tối qua 5/10, anh viết trên blog một dòng ngắn ngủi: "Bye Vancity", ngụ ý nói sẽ rời Vancouver. Dù vậy, việc diễn viên này có trở về Hong Kong không vẫn là một dấu hỏi. Không ít người chỉ trích anh "ngựa quen đường cũ", nhưng cũng nhiều nghệ sĩ đã buông lời chỉ trích Cammi "16 tuổi mà chẳng lo học hành, tương lai sẽ phải hối tiếc" khi được hỏi ý kiến về sự việc lần này.

 Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()