Thứ tư, 6/6/2018, 08:06 (GMT+7)

'Bạch Cốt Tinh' An Dĩ Hiên kỷ niệm một năm kết hôn

Kỷ niệm một năm ngày cưới, diễn viên Đài Loan và ông xã 'triệu đô' cùng đi du lịch Thổ Nhĩ Kỳ. 

Ngày 5/6 là kỷ niệm 1 năm kết hôn của diễn viên An Dĩ Hiên và ông xã Trần Vinh Luyện. Nhân dịp này, hai vợ chồng cùng nhau sang Thổ Nhĩ Kỳ du lịch, tận hưởng những phút giây vợ chồng son hạnh phúc. Năm 2017, An Dĩ Hiên lên xe hoa với doanh nhân họ Trần, sau hơn 4 năm quen biết, tìm hiểu.

Ngày 5/6 là kỷ niệm một năm kết hôn của diễn viên An Dĩ Hiên và ông xã Trần Vinh Luyện. Nhân dịp này, cặp đôi cùng nhau sang Thổ Nhĩ Kỳ du lịch, tận hưởng những phút giây "vợ chồng son" hạnh phúc. Năm 2017, An Dĩ Hiên lên xe hoa với doanh nhân họ Trần sau hơn 4 năm quen biết, tìm hiểu. Đám cưới của cô được tổ chức tại Hawaii và Đài Loan. 

Bạch Cốt Tinh An Dĩ Hiên kỷ niệm 1 năm hôn nhân như mơ bên ông xã triệu đô - 1

Thần sắc An Dĩ Hiên tươi tắn, rạng rỡ, dường như cô đã sớm hồi phục sau sự cố sức khỏe hồi đầu năm.

Thần sắc An Dĩ Hiên tươi tắn, rạng rỡ, dường như cô đã sớm hồi phục sau sự cố sức khỏe hồi đầu năm. Theo một số nguồn tin, mỹ nhân Đài mang thai ngoài tử cung và phải mổ cấp cứu. 

Theo một số nguồn tin, mỹ nhân Đài mang thai ngoài tử cung và phải mổ cấp cứu. 

Bạch Cốt Tinh An Dĩ Hiên kỷ niệm 1 năm hôn nhân như mơ bên ông xã triệu đô - 3

Những giây phút hạnh phúc, lãng mạn bên nhau của cặp vợ chồng trẻ.

Những giây phút hạnh phúc, lãng mạn bên nhau của cặp vợ chồng trẻ.

Bạch Cốt Tinh An Dĩ Hiên kỷ niệm 1 năm hôn nhân như mơ bên ông xã triệu đô - 5

An Dĩ Hiên là cái tên quen thuộc của làng giải trí Hoa ngữ, cô tham gia nhiều phim như "Ỷ Thiên Đồ Long Ký", "Trạm kế tiếp, hạnh phúc", "Tân Thủy Hử"...

An Dĩ Hiên là cái tên quen thuộc của làng giải trí Hoa ngữ, cô tham gia nhiều phim như Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Trạm kế tiếp, hạnh phúc, Tân Thủy Hử... Chồng tương lai của An Dĩ Hiên là Trần Vinh Luyện, một CEO thành đạt, giàu có trong lĩnh vực bất động sản, khối tài sản ước tính hàng tỷ NDT.

Chồng của An Dĩ Hiên là Trần Vinh Luyện, một CEO thành đạt, giàu có trong lĩnh vực bất động sản, khối tài sản ước tính hàng tỷ NDT.

Ảnh: QQ

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()