Thứ năm, 8/9/2011, 11:56 (GMT+7)

Bá Chi tâm sự tình duyên bằng nhạc

Người đẹp Hong Kong sẽ trở lại với sự nghiệp ca hát sau một thời gian dài đeo đuổi công việc diễn xuất. Cô sẽ viết lời cho ca khúc mà mình thể hiện để sẻ chia nỗi lòng, sau cuộc hôn nhân tan vỡ.
>> Trương Bá Chi trước tin đồn lộ phim sex
>> Trương Bá Chi đưa Lucas tới trường

Trương Bá Chi tham dự sự kiện hôm 7/9. Ảnh: Sina.

Trương Bá Chi tham dự sự kiện hôm 7/9. Ảnh: Xinhua.

Một mình nuôi con sau khi ly dị với chồng, Trương Bá Chi đang rất nỗ lực làm việc để kiếm tiền. Cô vừa ký hợp đồng với một công ty quản lý mới và nhận lời đóng một số tác phẩm lớn để "kiếm thêm". Theo một nguồn tin, Trương Bá Chi dự kiến sẽ trở lại với sự nghiệp ca hát - con đường mà cô từng đeo đuổi trong suốt những năm mới gia nhập làng giải trí.

Cách đây 10 năm, Trương Bá Chi bước chân vào showbiz, cô ra mắt 12 album và chiếm được cảm tình của nhiều khán giả. Tuy nhiên, năm 2006, cô chuyển hướng sang diễn xuất và gặt hái được không ít thành công. Hiện tại, Bá Chi rất muốn đi hát trở lại. Hôm đầu tuần, khi bị bắt gặp bước ra từ phòng thu âm, bà mẹ hai con cũng không giấu giếm ý định này. Quản lý của cô thậm chí tiết lộ rằng Bá Chi đã thu âm ca khúc đầu tiên, Once, do chính cô viết lời. Ca khúc là nỗi lòng của bà mẹ hai con khi bắt đầu một cuộc sống mới nhiều thử thách và lo toan khi chia tay Tạ Đình Phong. Một đoạn trong bài hát được tiết lộ: "Chẳng có gì để mất, vì em từng yêu anh. Em từng nghĩ tình yêu thật dễ dàng... ". Trương Bá Chi cũng sẽ sớm thông báo tin ra mắt album sắp tới vào buổi gặp phóng viên tại Thượng Hải trong vài ngày tới.

k

Lucas vẫy tay khi thấy có người chụp hình. Ảnh: QQ.

Trong khi Bá Chi rất bận rộn với công việc, con trai cả của cô, bé Lucas đã bắt đầu đi học. Không giống những đứa trẻ khác bỡ ngỡ với trường lớp, cậu cả nhà họ Tạ rất dạn dĩ, ngoan ngoãn khi tới trường. Bắt gặp paparazzi hướng ống kính về phía mình, Lucas hồn nhiên giơ tay vẫy chào.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()