Thứ sáu, 25/5/2012, 11:05 (GMT+7)

Bá Chi, Đình Phong chính thức đường ai nấy đi

Bất chấp tin đồn hàn gắn, đơn ly dị của cặp đôi đã được tòa án thông qua hôm 20/5.

>> Trương Bá Chi thổi nến đón sinh nhật ở Cannes
>> Trương Bá Chi viết ba lá thư hàn gắn với chồng

d

Với Bá Chi và Tạ Đình Phong, tình yêu ngày nào giờ chỉ là kỷ niệm.

Bá Chi nộp đơn ly dị lên tòa án vào mùa hè năm ngoái, nhưng hôm 20/5 vừa rồi, các thủ tục mới được hoàn tất, chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 6 năm của cặp đôi từng là "tiên đồng ngọc nữ" trong mắt công chúng. Theo phán quyết của tòa, hai con Lucas và Quintus sẽ sống cùng Bá Chi, vợ chồng cùng chịu trách nhiệm chăm sóc con cái. Đây dường như là cái kết không khiến nhiều người bất ngờ, bởi từ sau khi ly thân, dù không còn sống với nhau, hai người vẫn duy trì mối quan hệ qua lại để thăm nom các quý tử. Quản lý của Bá Chi ngày 24/5 khi được phỏng vấn đã thừa nhận rằng mối quan hệ của nữ diễn viên này và chồng giờ đơn thuần là bạn. Trong khi đó, Tạ Đình Phong tắt máy.

Trong những ngày này, Bá Chi đang bận bịu với các hoạt động quảng bá cho bộ phim mới Quan hệ nguy hiểm tại LHP Cannes 65. Nữ diễn viên Hong Kong cho biết, cô sẽ lưu lại Pháp khoảng 1 tuần trước khi về nhà. Qua điện thoại, người đẹp tâm sự với ký giả: "Điều ước duy nhất trong sinh nhật (24/5) là có sức khỏe tốt để chăm sóc cho con cái". Xa con nên tâm trạng Bá Chi rất nóng lòng muốn về nhà, dù bạn bè mời cô ở lại thêm: "Tôi chẳng dám điện về nhà, nghe con nói chuyện càng thêm nhớ".

x

Bá Chi tham dự các hoạt động quảng bá phim mới ở Cannes 65.

Về chuyện con trai ly dị, nữ diễn viên Địch Ba Lạp từ chối bình luận, bà chỉ nói về chuyện anh mở nhà hàng: "Tôi ủng hộ điều này, nhưng giá thuê nhà ở Hong Kong hiện không rẻ chút nào… ".

 Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()